Palladium ra mắt dòng Crushion CVS có nhiều cải tiến nổi trội

0
26

 

Kỉ niệm 70 năm nhãn hàng, Palladium ngày càng khẳng định vị thế sau quá trình vượt qua những rào cản khuôn chiếc để hướng tới ngày mai và BST Palladium Crushion CVS Thu Đông lần này giúp bạn thấy được các đột phá trong phần kỹ thuật cũng như bề ngoài.

Crushion CVS vẫn dùng chất vải cổ điển đặc thù của Palladium, ngoại hình tối giản nhưng vẫn giữ nguyên cá tính quân sự Palladium hardcore.

Lớp đế cao su lần trước hết được dùng công nghệ “PARADROP® airborne” siêu nhẹ để tăng cường độ căng, nâng cao cường hiệu ứng tiếp thụ sốc, hỗ trợ tuyệt đối và giảm sức ép cho chân, bộ đế Boost hoàn tất phải chăng vai trò lúc người có có thể cảm nhận được độ êm đặc trưng của Palladium.

phù hợp tiết trời thu đông, những phối màu ra mắt lần này gồm Đen, Xám và Xanh Indigo, là các màu dễ xơi nhất trong việc phối đồ.

Có thể bạn quan tâm: giày cao gót dứoi 100k tại: https://giaydepgiare.vn/giay-cao-got-duoi-100k

Đây là BST ấn tượng nhất trong 2017 khi lấy cảm hứng từ sự di chuyển và vững mạnh ko dừng nghỉ của môi trường, mỗi câu chuyện đều được tỷ mỉ tường tận nhằm phản ảnh sự đa dạng của cuộc sống cũng như các chức năng riêng biệt, điều đấy đồng nghĩa với việc Palladium luôn khám phá, tậu tòi tiêu dùng các khoa học và kỹ thuật dị biệt, để với chất lượng sản phẩm đi xa hơn thế nữa.

phổ thông mẫu mới tại: giaydepgiare.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.