Các dòng sản phẩm đồng hồ nữ thời trang Chopard

0
8

Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập đồng hồ nữ thời trang Chopard lớn nhất hiện nay, chưa kể đến các bộ sưu tập giới hạn phiên bản.

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ong-ho-thong-minh-casio.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ong-ho-g-shock-gba-800-series.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/giai-ap-thac-mac-nen-chon-anh-bong-mat.html

Bộ Sưu Tập đồng hồ Happy Diamonds

Bộ sưu tập đồng hồ nữ Chopard Happy Diamonds nổi bật với nét đẹp lấp lánh của kim cương đã trở thành một biểu tượng trên toàn thế giới dành riêng cho phụ nữ hiện đại và cá tính.

bo suu tap dong ho Happydiamonds

Happy Diamonds- vũ điệu của kim cương

Bộ Sưu Tập đồng hồ Imperiale

Bộ sưu tập đồng hồ nữ Chopard Imperiale là một sự cuốn hút bất tận cho tất cả phụ nữ hiện đại, với vẻ ngoài sang trọng và tinh tế nhất như một dấu ấn đẹp trong tâm hồn của người phụ nữ hiện đại.

Bộ Sưu Tập đồng hồ Diamond

Bộ sưu tập đồng hồ nữ Chopard Diamond ngoài thiết kế đẳng cấp thì còn tượng trưng cho đồ trang sức sang trọng. Bộ sưu tập này còn là một sự phô diễn những kỹ thuật khảm nạm đá quý hoàn hảo và khéo léo nhất

Chiếc đồng hồ nữ thời trang Chopard Happyfish phiên bản giới hạn

Bộ Sưu Tập đồng hồ L.U.C

Đây là bộ sưu tập cùng tên với người sáng lập Louis-Ulysse Chopard, đây là bộ sưu tập đồng hồ nữ thời trang Chopard L.U.C có sự tích hợp các tiêu chuẩn cao nhất dành cho đồng hồ Thụy Sĩ, khi mà chúng được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy của Chopard tại Fleurier.

Bộ Sưu Tập đồng hồ La Strada

Tên của bộ sưu tập này như một sự hồi nhớ về bộ phim huyền thoại của Federico Fellini, bộ sưu tập đồng hồ thời trang Chopard La Strada xuất hiện trong những bóng hình căng đầy gợi cảm, phản ánh sự hào phóng tự nhiên của nền điện ảnh Ý

Bộ Sưu Tập đồng hồ La Strada- tinh tế từng đường nét

Ngày nay trên thị trường thế giới giá của mỗi chiếc Chopard dao động từ vài chục triệu đến vài trăm triệu- đây có thể xem là giá của những chiếc đồng hồ có thương hiệu đẳng cấp, sang trọng và thượng lưu thậm chí đến mức xa xỉ- Tuy nhiên đó là niềm tự hào của Thụy Sỹ chất chứa những giá trị thời gian vĩnh cửu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.