Rudi Voller tuyên bố không bán Wendell

0
18

Nếu Bayer Leverkusen là một phần của hậu vệ cánh trái của họ, họ được thiết lập để làm cho đội bóng Ligue 1 phải trả tiền vượt quá 30 triệu euro

Giám đốc thể thao của Bayer Leverkusen, Rudi Voller, đã nói với Paris Saint-Germain rằng họ sẽ có trận đấu nếu họ muốn mua Wendell từ phía Bundesliga.

Một báo cáo ở L’Equipe đã liên kết nhà vô địch Ligue 1 với cầu thủ 24 tuổi, W88 đã chơi 26 lần ở giải đấu mùa trước cho Bayer, ghi được một vài bàn thắng trong quá trình này.

Wendell

Thomas Tuchel, ông chủ mới của PSG, tin rằng fb88 có thể là câu trả lời cho khu vực vấn đề của câu lạc bộ ở hậu vệ trái.

Voller, tuy nhiên, đã nói rằng đội bóng của anh ấy sẽ không dễ dàng chia tay với người Brazil.

“Chúng tôi không muốn bán Wendell,” k8 nói với Bild. “Và không có đề nghị chính thức nào cả.

“Chúng tôi đang thư giãn. Sẽ có những tin đồn liên quan đến người chơi của chúng tôi trong vài tuần tới, hết lần này đến lần khác. Nhưng tôi lo lắng nếu đó không phải là trường hợp.

“Chơi trong ba cuộc thi mùa giải tới, chúng tôi cần những cầu thủ tốt nhất của chúng tôi ở đây.”

Câu lạc bộ Đức sẽ tìm cách bù đắp hơn 30 triệu euro (22 triệu bảng / 35 triệu đô la) mà họ nhận được từ Tottenham khi họ bán Son Heung-Min cho họ vào năm 2015.

Trong khi đó, đoàn tùy tùng của người chơi phủ nhận rằng hiện tại có bất kỳ viễn cảnh nào của một thỏa thuận đang được thực hiện.

“Tôi không nghe từ PSG,” ông tuyên bố từ Brazil, nơi ông dự kiến ​​sẽ nghỉ một tháng trước khi trở về Đức.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.