Gor Mahia bỏ lỡ chuyến thăm trước SuperSport United do visa

0
9

Gor Mahia sẽ có lợi thế 1-0 trong trận đấu ngược lại sau khi khởi đầu tốt ở nhà vào ngày 7 tháng 4

Chuyến đi của Gor Mahia tới Nam Phi để trở lại Cup Caf Confederation Cup trước SuperSport United hiện đang treo lơ lửng, Goal có thể tiết lộ.

Nhà vô địch Kenya vẫn chưa đảm bảo được thị thực du lịch cho chuyến đi này, w88 một sự xáo trộn có thể làm cho đội bóng có cơ hội tiến tới vòng kế tiếp và Sh27 triệu và tiền phạt tốt hơn từ Caf nếu họ không tôn vinh trận đấu.

Gor Mahia

Một nguồn tin trong câu lạc bộ đã tiết lộ rằng đội ngũ du lịch của 19 cầu thủ và quan chức vẫn chưa có thị thực sau khi họ nộp đơn cho cùng một ‘muộn’.

“Chúng tôi đang gặp khó khăn vì Đại sứ quán Nam Phi nhấn mạnh rằng chúng tôi đã nộp đơn xin thị thực muộn. M88 có một quy định nghiêm ngặt rằng một thị thực cho quốc gia của họ phải mất năm ngày làm việc và chúng tôi áp dụng cho nó chỉ với bốn ngày để đi.

“Chúng tôi hy vọng chính phủ Kenya sẽ bước vào và giúp chúng tôi đảm bảo như vậy.”

Với khoảng 2920 km để bao phủ giữa Nairobi và Johannesburg và thời gian chạy ra nhanh chóng, Chủ tịch Gor Mahia, Ambrose Rachier nói rằng chuyến đi thực sự là nghi ngờ.

“Chúng tôi không có tiền vé máy bay, W88kr đang cố gắng hết sức để thấy rằng chúng tôi đi du lịch đến Nam Phi tối nay nhưng nhìn từ mọi thứ đều không tốt.”

Gor Mahia sẽ có lợi thế 1-0 trong trận đấu ngược lại sau khi khởi đầu tốt ở sân nhà vào ngày 7 tháng 4. Ngoài ra, huấn luyện viên Dylan Kerr cũng sẽ phải đối mặt với một pha tấn công yếu hơn sau sự vắng mặt của Ernest Wendo.

Wendo bị treo giò cho trận lượt về và anh sẽ gia nhập Godfrey Walusimbi, người đã mở rộng cuộc tẩy chay của mình sau một tranh chấp hợp đồng với câu lạc bộ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.