Fan 8live đưa tin: Bà ngoại ‘nghiện’ Jose Mourinho lại gây sốc với hình xăm mới

0
70

Vivien Boycote, 60 tuổi, sống tại Earl Shilton, Leicestershire, là một fan cuồng của HLV Jose Mourinho. Để thể hiện tình yêu của mình, bà đã xăm hình của “Người đặc biệt” lên toàn bộ cơ thể mình. Tính đến nay, trên cơ thể của bà Vivien có tổng cộng hơn 20 hình xăm lớn nhỏ của Mourinho.

Xem thêm: trang cá cược bóng đá

Bà ngoại ‘nghiện’ Jose Mourinho lại gây sốc với hình xăm mới
Mới đây, bà Vivien đã được chồng Tony, 77 tuổi, tặng cho một hình xăm mới. Đó là hình Mourinho đội mũ của ông già Noel cùng dòng chữ ‘Santa Baby’ nằm trên đùi trái của bà.

Bà Vivien từng chuyển từ Fan Club của Chelsea sang Man United 2 năm trước vì Jose Mourinho tiếp quản chiếc ghế nóng ở sân Old Trafford. Và mặc dù hiện tại rất chú ý các trận đấu của Man United, bà cũng sẵn sàng chuyển đội ngay tức khắc chỉ để theo dõi Mourinho.
Phát biểu trước báo chí, bà Vivien chia sẻ: “Hình xăm mới của tôi có dòng chữ ‘Santa Baby’ và đó là Jose đang đeo một chiếc mũ Santa”.
“Tôi đã xăm nó lên chân trái vì không có đủ chỗ ở chân phải. Nó giống như một hình ảnh trong phim hoạt hình. Khuôn mặt của ông ấy ở trên Internet và tỏa ra vẻ đẹp chết người”.
Bà Vivien xăm hình đầu tiên vào 2 năm trước đây khi 58 tuổi. Kể từ đó đến nay, bà đã tích lũy thêm nhiều hình và được cho là rơi vào khoảng trên 30.
Một trong những tác phẩm đáng chú ý nhất của bà là hình ảnh con mắt đang liếc nhìn của Mourinho, một bản sao chữ ký của ông hay hình ảnh con bài K dô với dòng chữ “Fifty shades of Jose” (50 sắc thái của Jose).

Bà Vivien cảm nhận rằng bà bị “nghiện” Mourinho. “Ngày nào tôi cũng đưa hình của ông ấy ra để ngắm. Trong kỳ nghỉ Hè, tôi buồn chán vì không còn nhìn thấy Mourinho trên sân cỏ. Có lẽ tôi sẽ chết vì vui sướng nếu được gặp Mourinho ngoài đời thực. Lúc đó có lẽ tôi sẽ phản bội chồng”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.