Batshuayi muốn được thi đấu tại World Cup

0
14

Tiền đạo của Borussia Dortmund, người đang mượn tiền từ Chelsea, sẽ chứng kiến ​​chấn thương mắt cá khiến anh không thể ra sân trong nước cho tới cuối năm 2017-18

Borussia Dortmund đã xác nhận rằng một chấn thương không kịp thời đã kết thúc mùa của Michy Batshuayi, nhưng ông vẫn tranh luận về nhiệm vụ của World Cup.

Tiền đạo quốc tế Bỉ, hiện w88 đang được mượn ở Đức từ Premier League Chelsea, bị chấn thương mắt cá trong trận derby Ruhr với Schalke vào Chủ nhật.

Michy Batshuayi

Anh đã bị buộc phải thi đấu trên sân cỏ trong cuộc thi đó, với những nỗi sợ hãi ngay lập tức được đưa ra khi anh tham dự World Cup ở Nga.

Dortmund đã từ chối không cai trị m88asia trong sự kiện đó, nhưng đã thừa nhận rằng anh ta sẽ không trở lại tranh giành cho họ trước khi chiến dịch 2017-18 kết thúc.

Một tuyên bố từ câu lạc bộ của Bundesliga cho biết: “Michy Batshuayi bị chấn thương mắt cá chân trong trận derby với Schalke và w88 có thể sẽ không còn được ra sân trong suốt thời gian còn lại của mùa giải.

“Sự tham gia của đội tuyển quốc gia Bỉ tại World Cup ở Nga vẫn còn trong các lĩnh vực khả năng.

“Nhanh lên, Michy!”

Dortmund, ông chủ Peter Stoger đã nói với trang web chính thức của Dortmund sau thất bại 2-0 trước Schalke rằng anh ta lo sợ điều tồi tệ nhất khi tập luyện cho Batshuayi.

Anh nói: “Tôi không nghĩ nó giống như một chấn thương mà anh ấy sẽ trở lại nhanh chóng.”

Phép thuật bên lề diễn ra vào thời điểm tồi tệ nhất đối với người đàn ông 24 tuổi, khi ông bắt đầu khám phá lại hình dạng của mình ở Đức.

Đã xem thời gian chơi tại Chelsea, việc chuyển sang Dortmund vào tháng Một đã mang lại 9 bàn trong 15 lần ra sân.

thêm vào đó kiểm đếm trước mùa hè, có nghĩa là ông đang dựa vào ông chủ Bỉ Roberto Martinez tham gia một trò chơi cờ bạc được tính trên anh ta.

Batshuayi phải đối mặt với rất nhiều cuộc cạnh tranh giữa các cầu thủ trong đội hình quốc tế Red Devils và có thể đã làm được nhiều trò chơi và mục đích hơn nữa để củng cố vị trí của mình.

Tuy nhiên, anh đã chứng tỏ đủ cho mình trong suốt thời gian thi đấu tại Bundesliga để nhấn mạnh chất lượng và có thể là tài sản quý giá cho đất nước của anh ấy và Chelsea sẽ vượt qua phần còn lại của năm 2018 – với sự trở lại của Stamford Bridge trên các thẻ trước khi quyết định về tương lai dài hạn của ông được thực hiện.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.