Thuốc Bonivein lối thoát cho bệnh nhân bị bệnh trĩ

0
51

Điều trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật với TPCN Bonivein từ Phương TâyTPCN BoniVein trị bệnh lòi dòm là thuốc giúp và phòng chống chữa trị những chứng bệnh liên quan tới trĩ, căn bệnh giãn tĩnh mạch hiệu quả đang được nhiều đối tượng sử dụng hiện tại.


Thuốc BoniVein – sản phẩm  giúp điều trị bệnh lòi dòm hiệu quả.

Nguồn gốc của TPCN

TPCN BoniVein Canada là thuốc được nhập từ Phương Tây, đang được khá nhiều đối tượng chọn lựa hiện nay.

Giới thiệu về thuốc

Đối tượng bị bệnh lòi dòm sẽ gặp rất nhiều điều bất tiện trong cuộc sống. Bởi vì họ thường xuyên phải gánh chịu những đợt đau đớn và những khó chịu trong đời sống hàng ngày, tác động đến cả công việc của bạn. Bệnh lòi dòm có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn. Nhiều người bị bệnh song lại lo ngại nói ra vì khó mở miệng và cũng khá nhiều đối tượng nghĩ suy chứng bệnh này không có tác động tới sức khỏe.


Nhưng bệnh trĩ là một trong những chứng bệnh hay mắc phải nhất hiện nay, đặc biệt khá phổ biến ở những người làm công việc văn phòng, làm công việc nặng nhọc. Trị bệnh trĩ bằng thuốc tây thường xuyên lại gây ra rất nhiều biến chứng phụ và không triệt để được xuất xứ của căn bệnh.

 1 trong những TPCN  có tác dụng giúp chữa bệnh trĩ công hiệu đó là thực phẩm chức năng BoniVein Canada. Khá nhiều người đã được giải thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của mình trong đời sống từ lúc dùng sản phẩm BoniVein . Nếu bạn cũng bị phải căn bệnh khó nói này hãy cùng xem xét những thành phần, công dụng và những chỉ dẫn sử dụng của thực phẩm chức năng này dưới đây nhé.

Những thành phần BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

TPCN BoniVein có thành phần 100% từ thảo mộc tự nhiên vì thế rất lành và không có phản ứng phụ.

Tác dụng của thuốc BoniVein

Thuốc BoniVein giúp suy giãn tĩnh mạch và giúp nâng cao sức bền của tĩnh mạch. Đồng thời, thực phẩm chức năng còn có tác dụng giảm phồng tĩnh mạch, hạn chế sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu quả.

Thực phẩm chức năng BoniVein còn giảm thiểu các dấu hiệu của bệnh trĩ như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau rát hậu môn.

Có công dụng giảm thiểu các biến chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và ngoài ra tThực phẩm chức năng BoniVein cũng có tác dụng phòng ngừa bệnh trĩ tốt.

Người sử dụng TPCN bao gồm:

Những đối tượng mắc trĩ nội, bệnh trĩ ngoại

Những người bị suy giãn tĩnh mạch

Liều lượng dùng và cách thức sử dụng thực phẩm chức năng BoniVein

Liều lượng dùng và cách thức sử dụng ảnh hưởng đến công hiệu của thực phẩm chức năng. Với thuốc BoniVein quý khách nên sử dụng  2 lần mỗi ngày, mỗi lần sử dụng từ 2 đến 3 viên nang.


Hạn sử dụng: in trên bao bì thực phẩm chức năng

Bảo quản thực phẩm chức năng: nơi khô ráo, thoáng mát, gài nắp sau lúc sử dụng.

Xem thêm:

http://thuoctribenhtribonivein.blogspot.com/2017/01/thuoc-bonivein-canada-co-tot-khong-gia.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.