Thực phẩm chức năng từ bỏ hút thuốc lá boni smok, phương thức loại bỏ thuốc mau chóng

0
57

Nước súc miệng cai thuốc boni smok, cách loại bỏ thuốc lá nhanh

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là người ghiền thuốc lâu dài? Bạn chưa tìm được cách thức hiệu nghiệm để loại bỏ thuốc lá? Hãy thử sử dụng ngay sản phẩm bỏ thuốc Boni Smok công hiệu từ 3-7 ngày.

Lượng người hút thuốc hiện nay không phải là ít. Mặc dù nhiều người nghe đến tác hại của nó song vẫn không thể nào cai hút thuốc lá được, bởi đã sử dụng thuốc lá quá nhiều năm, sự lệ thuộc làm cho người sử dụng không thể từ bỏ nó. Hãy dùng thử TPCN cai hút thuốc Boni Smok nếu bạn muốn bỏ triệt để và dễ dàng từ 3 đến 7 ngày.

Xuất xứ thực phẩm chức năng

TPCN Bonismok là loại thuốc?loại thực phẩm chức năng được nhập cảng từ Nước Ngoài.

Giới thiệu về thuốc cai thuốc Boni smok

Hàng ngày, hàng giờ có khá nhiều người qua đời, đối tượng mắc chứng bệnh vì hút thuốc khiến nhiều người lo ngại. Song không phải người nào cũng tự mình cai thuốc lá thành công. Bởi khi đã thèm  hút thuốc trong 1 giai đoạn dài lúc loại bỏ sẽ rất khó khăn, đặc biệt là vẫn có người chung quanh dùng thuốc lá. Vì vậy, nếu bạn mong muốn bỏ thuốc lá 1 cách hiệu quả hãy tìm 1 biện pháp từ bỏ thuốc mau chóng và công hiệu.
 

Dùng thực phẩm chức năng từ bỏ thuốc Boni Smok là 1 trong những giải pháp loại bỏ thuốc lá nhanh chóng và vô cùng tiết kiệm, chi phí chỉ với 1/5 so với sử dụng những phương thức khác. Sản phẩm  Boni Smok hỗ trợ bạn từ bỏ thuốc một cách dễ trong tầm từ 3 đến 7 ngày.

Sử dụng TPCN Boni Smok là phương thức lấy đắng trị ngọt, lấy hôi hám trị thơm tho để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của mình bạn và người thân trong gia đình. Đây là thực phẩm chức năng loại bỏ thuốc lá hiện đang được nhiều người sử dụng bởi công dụng nhanh của nó. 1 điểm tốt khi dùng  thuốc bỏ thuốc lá Boni Smok đó là khi loại bỏ thuốc xong, bạn sẽ không dễ dàng mắc ghiền lại.


Cùng tìm hiểu chi tiết về thuốc nếu quý vị để tâm tới TPCN này sau đây.

Những thành phần sản phẩm  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Công dụng của thực phẩm chức năng Bonismok

Lúc dùng sản phẩm Boni Smok bạn không phải ngừng hút thuốc lá ngay lập tức mà nó mang lại cho bạn cảm giác chán hút thuốc lá dần dần, lúc dùng thuốc lá bạn sẽ không cảm nhận hương thơm và ngon như bình thường. Bởi vậy, khi bỏ xong bạn cũng không dễ dàng bị thèm lại.

Ngoài ra thuốc Bonismok còn có tác dụng phòng ngừa hôi miệng, làm sạch miệng, phòng ngừa viêm lợi hữu hiệu  có công dụng phòng ngừa  rang sâu nhờ các thành phần thảo mộc. Đây cũng là nguyên do nước súc miệng cai hút thuốc Boni Smok đang là thực phẩm chức năng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện tại.

Đối tượng sử dụng

Thực phẩm chức năng  dành cho những ai mong muốn loại bỏ thuốc lá nhanh, hiệu quả và tiết kiệm.

Chỉ dẫn dùng

Dùng Bonismok để súc miệng từ 2 đến 3 lần mỗi ngày, 1 lần cho tầm 20-30 ml. Súc miệng và ngậm tầm 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống trực tiếp.

Thời hạn dùng: trước lúc mua thực phẩm chức năng cần xem xét hạn dùng in trên bao bì.

Cất giữ thuốc ở vị trí thoáng mát, khô ráo, để xa tầm với em bé.

Thuốc loại bỏ hút thuốc lá Boni Smok là sản phẩm hỗ trợ từ bỏ thuốc lá hữu hiệu bạn cần dùng. Chỉ từ 3-7 ngày là có thể cai thuốc lá có hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.