Thực phẩm chức năng Boni-smok – Nước súc miệng hỗ trợ loại bỏ hút thuốc lá

0
48

Thực phẩm chức năng cai hút thuốc lá boni smok, phương thức loại bỏ hút thuốc mau chóng

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là người thèm thuốc lâu ngày? Bạn chưa tìm được giải pháp hiệu nghiệm để cai thuốc? Hãy thử dùng ngay lập tức thuốc loại bỏ thuốc lá Boni Smok hiệu nghiệm từ 3 đến 7 ngày.

Số lượng đối tượng hút thuốc hiện tại không phải ít ỏi. Mặc dầu nhiều đối tượng biết đến sự nguy hiểm của nó song vẫn không thể nào loại bỏ thuốc lá được, bởi đã dùng thuốc lá quá nhiều năm, sự lệ thuộc làm cho đối tượng dùng không thể từ bỏ nó. Hãy sử dụng thử sản phẩm bỏ thuốc lá Boni Smok nếu bạn ước muốn bỏ triệt để và dễ dàng từ 3-7 ngày.

Nơi sản xuất sản phẩm

TPCN Bonismok là loại TPCN được nhập từ Canada.

Giới thiệu về TPCN loại bỏ hút thuốc lá Boni smok

Mỗi ngày, hàng giờ có khá nhiều người chết, người mắc chứng bệnh vì thuốc lá khiến nhiều đối tượng sợ hãi. Tuy nhiên không phải ai cũng tự mình loại bỏ thuốc có hiệu quả. Bởi lúc đã thèm  hút thuốc trong một thời gian dài lúc từ bỏ sẽ khá khó khăn, đặc biệt là vẫn có đối tượng xung quanh hút thuốc lá. Vì thế, nếu bạn ước mong cai thuốc 1 cách hiệu nghiệm hãy tìm đến 1 phương pháp cai thuốc mau chóng và hiệu nghiệm.
 

Sử dụng TPCN loại bỏ hút thuốc lá Boni Smok là 1 trong các cách từ bỏ thuốc lá nhanh chóng và cực kì tiết kiệm, chi phí chỉ bằng 1/5 so với dùng những phương thức khác. TPCN  Boni Smok hỗ trợ bạn từ bỏ hút thuốc lá một cách dễ trong khoảng từ 3 đến 7 ngày.

Dùng TPCN Boni Smok là cách thức lấy đắng trị ngọt, lấy hôi hám trị thơm tho để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của mình bạn và người nhà trong gia đình. Đây là TPCN loại bỏ hút thuốc lá hiện đang được nhiều người dùng bởi công dụng mau chóng của nó. Một điểm tốt khi dùng  nước súc miệng từ bỏ thuốc lá Boni Smok đó là khi từ bỏ thuốc lá xong, bạn sẽ không dễ dàng bị nghiện lại.


Cùng nghiên cứu thông tin về thuốc nếu quý khách hàng quan tâm tới TPCN này dưới đây.

Thành phần nước súc miệng  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cihỗ trợic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Công dụng của thực phẩm chức năng Bonismok

Khi dùng TPCN Boni Smok bạn không cần phải dừng hút thuốc ngay tức thì mà nó đem lại cho bạn cảm giác ngán hút thuốc dần dần, lúc hút thuốc lá bạn sẽ không nhận thấy hương thơm và ngon như bình thường. Bởi vậy, khi loại bỏ xong bạn cũng không dễ dàng bị ghiền lại.

Bên cạnh đó thực phẩm chức năng Bonismok còn có công dụng phòng ngừa mùi hôi miệng, làm sạch miệng, phòng chống viêm lợi hiệu nghiệm  có tác dụng chống  sâu rang nhờ các thành phần thảo dược. Đây cũng là nguyên do nước súc miệng loại bỏ hút thuốc lá Boni Smok đang là sản phẩm được nhiều đối tượng yêu thích nhất hiện tại.

Người dùng

Nước súc miệng  dành cho những đối tượng muốn từ bỏ thuốc lá mau chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

Chỉ dẫn dùng

Dùng Bonismok để súc miệng từ 2 đến 3 lần hàng ngày, 1 lần cho tầm 20 đến 30 ml. Súc miệng và ngậm khoảng 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống trực tiếp.

Thời hạn sử dụng: trước lúc mua thuốc nên xem xét thời hạn dùng in trên bao bì.

Cất giữ TPCN ở nơi thoáng, khô ráo, để xa tầm với trẻ nhỏ.

Thực phẩm chức năng cai thuốc lá Boni Smok là thuốc hỗ trợ bỏ hút thuốc hiệu nghiệm bạn nên dùng. Chỉ từ 3 đến 7 ngày là có khả năng bỏ thuốc có kết quả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.