sữa bột pediasure grow and gain hãy giúp con bạn tăng cường sức khỏe

0
10

Con bạn có thể sẽ mắc phải cơn tiêu chảy hay táo bón, khi bạn không biết cách để pha sữa đúng cho con bạn.

Những điểm cần chú ý khi pha sữa cho bé

Bạn có thể đặt mua sản phẩm sữa bột pediasure grow and gain tại: http://domy.vn/d1256-sua-perdiasure-nuoc-pediasure-grow-and-gain-huong-vali-237ml-cua-my.html

Pha sữa cho con là chuyện mà các ông bố bà mẹ thường cho rằng đó là điều dễ ợt nên pha sữa rất nhanh chóng cho con uống là xong. Nhưng thực tế không phải như vậy. Tiêu chảy và táo bón sẽ xảy ra với bé khi bạn không pha sữa đúng các.

sua-bot-pha-san-pediasure

Khi cho con dùng sữa không nên cho con dùng sữa đã pha và đã được bảo quản trong tủ lạnh bạn hãy cho bé vừa mới pha đó là điều cần chú ý nhất khi pha sữa.

Khi pha sữa bước đầu tiên chính là tiệt trùng dụng cụ và bình sữa cho vệ sinh rồi mới tiến hành pha sữaPhương pháp tiệt trùng là đầu tiên bạn hãy chuẩn bị 1 nồi nước sôi, tiếp đó đặt bình sữa vào rồi tiến hành đun sôi thêm 15p nữa là đượcHãy sử dụng nồi nước sôi thêm 5p để khử trùng cho nắp vặn, nắp đậy,… Cùng các dụng cụ còn lại để pha sữaChú ý tránh khi tiệt trùng dụng cụ pha sữa tránh để cho cạn nước khi thực hiện

Sau khi tiệt trùng xong nếu dụng cụ bạn sử dụng là thủy tinh thì bạn cần chú ý không nên vớt ra ngay vì sự thay đổi nhiệt độ những đồ dùng thủy tinh sẽ bị vỡ.

Trước khi pha sữa cho con,bao giờ bố mẹ cũng phải rửa tay sạch sẽ.

Mẹ chú ý trên nắp/bao bì của hộp sữa bao giờ cũng hướng dẫn rất cụ thể và tỉ mỉ: độ tuổi bao nhiêu, pha bao nhiêu thìa sữa, tương ứng với bao nhiêu ml. Để có thể cho con một khẩu phần dinh dưỡng sữa vừa đủ bạn nên chú ý nhãn sữa để pha đúng và đủ lượng sữa cho conThìa đong sữa luôn có sẵn trong hộp để có thể đong sữa cho chính xác.

Khi bạn pha sữa cho con mình quá đặc trong khi hệ tiêu hóa của con quá yếu mà nếu pha đặc quá con bạn sẽ bị táo bón. Nếu mẹ pha sữa quá loãng, không đảm bảo chất dinh dưỡng cho con.

Mẹ chỉ nên thay đổi tỉ lệ pha sữa khi có sự chỉ định của bác sỹ trong trường hợp con có vấn đề về sức khỏe.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.