Làm biển đèn hộp mi ca giá rẻ

0
45

Quảng Cáo Trẻ chuyên thiết kế thi công biển quảng cáo hộp đèn mica làm nổi bật thương hiệu cũng như mặt hàng kinh doanh của bạn mang đến cho bạn những tấm biển bền đẹp như mong muốn. Hãy đưa ra yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một tấm biển quảng cáo ấn tượng và độc đáo nhất đồng thời giá thành hợp lý sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho bạn.

Biển quảng cáo hộp đèn được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: biển hộp đèn bằng bạt hiflex, biển hộp đèn mica, biển hộp đèn siêu mỏng. Mỗi một loại biển quảng cáo lại có những ưu điểm khác nhau.

Biển quảng cáo hộp đèn mica ưu điểm của biển hộp đèn bằng bạt là chi phí thấp thì ưu điểm cảu biển hộp đèn bằng mi ca là độ phát sáng và có tính sang trọng hơn, độ bền cũng sẽ cao hơn loại bằng mặt bạt Hiflex, có thể lên đến hàng chục năm.


Xem thêm >>>>>> làm biển quảng cáo tại bắc ninh
Vật liệu làm biển hộp đèn mica

+ Sắt hộp: Sắt hộp thường dùng loại sắt hộp mạ kẽm 20×20 ( biển có kích thước nhỏ ) và 25×25 ( biển có kích thước lớn ).và cũng có thể dùng sắt 50 X 50 tùy theo các yêu cầu của khách hàng.

+ Mặt biển: Được làm bằng Mica, độ dày mica từ 2mm trở lên tùy theo yêu cầu của khác hàng, nội dung thường được gắn bằng chữ Decal PP trong nhà hoặc ngoài trời. Sao cho tối đa được sự phát sang của biển

+ Hồi biển: Hồi biển thường được làm bằng thanh nhôm định hình hoặc được bọc bằng tôn, hoặc bằng aluminium, bo ke V bên ngoài.

+ Bóng đèn: Dùng bóng đèn tuýp dạng đông và sử dụng chấn lưu điện tử, theo kinh nghiệm của chúng tôi đã làm lâu năm nghiên cứu thì không nên làm bằng chấn lưu cơ, vì chấn lưu cơ phải dùng tắc te để kích sáng mà tắc te thi rất rễ chết ( chỉ khoảng trên 2 tháng là có thể chết ). Ngoài ra còn có các nguyên liệu phụ đi kèm như sắt V gia cố, V nhôm, đinh ốc vít…..

Làm biển hộp đèn mica mang lại sức hút bất ngờ tạo ấn tượng mạnh cho mọi khách hàng. Để có được một tấm biển như ý muốn bạn hãy liên hệ với Quảng Cáo Trẻ đơn vị chuyên thiết kế và thoi công biển quảng cáo, biển hộp đèn, http://quangcaobn.vn/lam-bien-den-led-bac-ninh/ biển điện tử, biển bạt…. chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm mọi chi phí khi làm trọn gói từ thiết kế đến thi công mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GECKO MEDIA VIỆT NAM
Số 51 – Đường Nguyên Phi Ỷ Lan – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh
Điện thoại: 0241.627.2228
Website: www.quangcaobn.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.