Kẹo đường phèn có những tác dụng mà bạn không ngờ đến

0
84

Người da đỏ cổ đại sử dụng kẹo mishri làm thuốc để ngăn ngừa cảm lạnh và ho. Nó có thể làm dịu các khoang miệng, làm tan chất nhầy và giảm ho. Đơn giản chỉ cần đặt một ít kẹo trong miệng của bạn và ngậm chúng.Nếu bạn đang bị mùi hôi miệng, hãy ngậm hạt thì là và kẹo mishri.Nếu bạn đang mệt mỏi, hãy thử biện pháp khắc phục này. Trộn nửa thìa cà phê bơ sữa trâu với nửa muỗng cà phê kẹo đường phèn cùng với một ít lạc và ăn chúng.Lấy 2 quả hạnh nhân, một thìa cà phê kẹo và nửa muỗng cà phê bột tiêu đen, nghiền tất cả chúng lại với nhau thành bột mịn. Uống nó cùng với sữa trong 3-4 ngày để thoát khỏi cảm lạnh.Nếu bạn bị đau họng, hãy trộn nửa thìa cà phê tiêu đen, nửa muỗng cà phê bơ sữa trâu và nửa muỗng cà phê kẹo đường phèn.Trộn ít kẹo đường phèn với hạnh nhân và thì là. Dùng hỗn hợp này trước khi đi ngủ thường xuyên để tăng trí nhớ và cải thiện thị lực của bạn.Để tăng khả năng miễn dịch, trộn kẹo đường phèn, hạnh nhân và tiêu đen rồi dùng nó hai lần một tuần.Uống 2 thìa cà phê nước ép hành tây và một muỗng cà phê kẹo mishri trong một tuần, phương thuốc này được cho là có lợi có người bị sỏi thận.

keo duong phen co nhung tac dung ma ban khong ngo den hinh 1

Người da đỏ cổ đại sử dụng kẹo mishri làm thuốc để ngăn ngừa cảm lạnh và ho. Nó có thể làm dịu các khoang miệng, làm tan chất nhầy và giảm ho. Đơn giản chỉ cần đặt một ít kẹo trong miệng của bạn và ngậm chúng.

keo duong phen co nhung tac dung ma ban khong ngo den hinh 2

Nếu bạn đang bị mùi hôi miệng, hãy ngậm hạt thì là và kẹo mishri.

keo duong phen co nhung tac dung ma ban khong ngo den hinh 3

Nếu bạn đang mệt mỏi, hãy thử biện pháp khắc phục này. Trộn nửa thìa cà phê bơ sữa trâu với nửa muỗng cà phê kẹo đường phèn cùng với một ít lạc và ăn chúng.

keo duong phen co nhung tac dung ma ban khong ngo den hinh 4

Lấy 2 quả hạnh nhân, một thìa cà phê kẹo và nửa muỗng cà phê bột tiêu đen, nghiền tất cả chúng lại với nhau thành bột mịn. Uống nó cùng với sữa trong 3-4 ngày để thoát khỏi cảm lạnh.

keo duong phen co nhung tac dung ma ban khong ngo den hinh 5

Nếu bạn bị đau họng, hãy trộn nửa thìa cà phê tiêu đen, nửa muỗng cà phê bơ sữa trâu và nửa muỗng cà phê kẹo đường phèn.

keo duong phen co nhung tac dung ma ban khong ngo den hinh 6

Trộn ít kẹo đường phèn với hạnh nhân và thì là. Dùng hỗn hợp này trước khi đi ngủ thường xuyên để tăng trí nhớ và cải thiện thị lực của bạn.

keo duong phen co nhung tac dung ma ban khong ngo den hinh 7

Để tăng khả năng miễn dịch, trộn kẹo đường phèn, hạnh nhân và tiêu đen rồi dùng nó hai lần một tuần.

keo duong phen co nhung tac dung ma ban khong ngo den hinh 8

Uống 2 thìa cà phê nước ép hành tây và một muỗng cà phê kẹo mishri trong một tuần, phương thuốc này được cho là có lợi có người bị sỏi thận.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.