Giám đốc ngân hàng bắt tình địch chặt ngón tay, doạ giết cả nhà

0
140

Cục Cảnh sát hình sự C45 (Bộ Công an) vừa bắt ông Nguyễn Văn Thắng (45 tuổi, trú TP Cẩm Phả, Quảng Ninh), Giám đốc chi nhánh một ngân hàng để điều tra về hành vi Đe dọa giết người và giữ người trái pháp luật.

Theo điều tra, đầu năm 2016, do tham gia “Hội đồng niên” nên anh Nam quen chị Mai là vợ của Nguyễn Văn Thắng. Từ các cuộc tụ tập bạn bè, hai người nảy sinh tình cảm và thường hẹn nhau vào nhà nghỉ tâm sự.

Sáng 21/2, anh Nam đón chị Mai đi chơi. Khi hai người vừa vào phòng nghỉ 5 phút thì Thắng xông vào bắt quả tang, dùng tay chân hành hung tình địch.

Hôm sau, Nam gọi điện cho Thắng hẹn gặp để xin lỗi. Trong phòng làm việc của Thắng, Nam bị đấm đá và đánh bằng cốc thủy tinh, đồng thời bị đe doạ giết cả gia đình. Ngoài ra, Thắng còn yêu cầu Nam phải tự chặt một đốt ngón tay mới tha thứ. Khoảng 2 tuần sau, Nam đã tự chặt một đốt ngón út bàn tay trái và đưa cho Thắng, nhưng không thoát khỏi bị đe doạ và hành hung.

Chiều 11/5, Thắng gọi điện bắt Nam đến gara ôtô nhà mình, nhốt bên trong rồi dùng gậy sắt đập liên tục vào đầu đến khi Nam ngất lịm, mặc cho vợ và người giúp việc can ngăn.

Khi hồi tỉnh, Nam gọi điện cho vợ đến cầu xin Thắng để được đi cấp cứu. Bác sĩ chẩn đoán Nam bị đa chấn thương toàn thân, gãy xương sườn số 7 bên trái và gãy xương đòn vai trái.

Sau hơn 10 ngày xuất viện, Nam tiếp tục nhận được điện thoại dọa giết, yêu cầu phải bán nhà đi nơi khác ở.

Lo sợ tính mạng mình và gia đình, Nam đã viết đơn kêu cứu gửi Tổng cục Cảnh sát. Ngày 13/6, Cục Cảnh sát hình sự C45 (Bộ Công an) đã bắt Nguyễn Văn Thắng. Khám xét nơi ở, nơi làm việc của giám đốc này, cảnh sát thu một lọ thủy tinh chứa dung dịch màu trắng và một đốt ngón tay. Thắng khai đây là đốt ngón tay của Nam.

Minh Cương

Tên nhân nạn nhân được thay đổi.

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.