Các kiểu xe chính hãng nổi bật tại showroom Toyota Phú Mỹ Hưng

0
20

Toyota hiện là một trong những thương hiệu xe thống trị đường phố tại giao dịch Việt Nam với nhiều mẫu mã, nhiều chiều trong phân đoạn và được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Hiện nay, tại giao dịch Việt Nam, Toyota đang có khá đầy đủ những mẫu xe, bảo đảm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của những khách hàng. Tại showroom Toyota Phú Mỹ Hưng đang là nơi cư trú của đầy đủ những kiểu xe thịnh hành nhất của hãng hiện nay. 

Các kiểu xe làm nên danh hiệu Toyota có mặt tại showroom Toyota Phú Mỹ Hưng

– Toyota Innova 2017: mới đây, thương hiệu xe Toyota vừa cho khai trương bản nâng tầm 2017 của kiểu xe Toyota Innova với nhiều sự thay đổi, nâng tầm mạnh mẽ trong thiết kế. Sở hữu cho mình nhiều điểm cách tân đáng chú ý với phần đầu xe nổi bật hấp dẫn ánh nhìn nhờ cụm đèn xe trang bị công nghệ Projec hiện đại kết hợp với dải LED ấn tượng. Đi kèm với đó là lưới giảm nhiệt không viền là điểm son về thiết kế, nhiều nan được làm lồi lên, tạo thành dạng nổi. Bên cạnh đó, Innova cũng được điểm xuyến thêm nhiều cụ thể khác như đường bao nóc xe có hướng đi xuống song song khung xe được tạo ra rộng hơn với hình dáng thon.

Về động cơ, Toyota Innova 2017 được trang bị khối nguồn động lực 2.0L kiểu DOHC với công nghệ VVT-i và khối nguồn động lực dầu GD 2.4L hoàn chỉnh mới. Hiện nay, Toyota Innova 2017 đang được bán tại thống nhất showroom chính hãng của Toyota trên toàn quốc với giá cả niêm yết là 727 đến 995 triệu cho 4 phiên bản.

– Toyota Altis 2017: nằm trong phân đoạn sedan hạng C khá được ưa chuộng tại giao dịch Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, nhờ tạo ra đẹp song song giá thành hợp lý, nguồn động lực ổn định khiến Altis nhiều năm liền đứng trong top những kiểu xe bán chạy nhất hàng tháng. Tiếp theo sự thành công của nhiều năm, mới đây Toyota Altis lại tiếp tục khai trương bản nâng tầm 2017 với khá nhiều điểm cách tân khiến xe ngày càng hoàn thiện hơn. Vẫn sở hữu cho mình tiếng anh tạo ra “Keen Look” và “Under Priority” khiến cho bề ngoài của xe có phần mềm mại và tinh tế hơn. Bên cạnh đó sự xuất hiện của cụm đèn xe dạng LED khiến cho xe trở nên hiện đại, đẳng cấp hơn. Bên dưới nắp che động cơ của Toyota Altis 2017 là nơi ẩn náu của khối nguồn động lực 1.8L tùy chọn 2 số máy sàn và hoạt động song song chọn lựa khối nguồn động lực 2.0L kết hợp với số máy tự động. Hiện nay, Altis đang được hàng mẫu tại showroom xe Toyota Phú Mỹ Hưng và được bán với giá 747 – 797 0 933 lần lượt cho 3 phiên bản.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.