Tiện ích The Metropole Thủ Thiêm có gì ?

0
16

Dự án The Metropole Thủ Thiêm ngoài việc sở hữu thiết kế Bắc Âu hiện đại phóng khoáng thì còn có một hệ thống tiện ích cao cấp và chất lượng dành cho cư dân sinh sống nơi này trong tương lai.

Sonkim Land là chủ đầu tư chính thức của dự án The Metropole Thủ Thiêm, bài viết http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-the-metropole-thu-thiem/ là tất cả phân tích về tiềm năng cũng như Đánh giá bởi SaleReal về Thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2018

Vậy sống ở The Metropole Thủ Thiêm quý khách sẽ có những gì? Môi trường sống ra sao?

Hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài thông tin về tiện ích dự án The Metropole Thủ Thiêm của tập đoàn Sonkim Land tại Thủ Thiêm.

Hệ thống tiện ích nội khu The Metropole Thủ Thiêm

Đối với bất kì dự án nào thì tiện ích luôn là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng cũng như cốt lõi của dự án. Nhiều nhà đầu tư thường toan tính và chăm chút rất kĩ khi xây dựng hạng mục tiện ích cho dự án của mình.

tien ich the metropole thu thiem

Riêng với The Metropole Thủ Thiêm tiện ích dự án được chủ đầu tư SonKim Land cực kì để tâm và xây dựng, với hạng mục tiện ích xây dựng đến 40 công trình khác nhau nhằm phục vụ riêng cho đời sống riêng của cư dân.

Hồ bơi dự án The Metropole Thủ Thiêm là yếu tố không thể bỏ lỡ khi nhắc đến tiện ích cao cấp của dự án. Trong hầu hết các dự án căn hộ hay dự án cao cấp đều có tiêu chuẩn xây dựng hồ bơi khá giống nhau.

Ở The Metropole Thủ Thiêm, các hồ bơi được thiết kế tràn bờ không chỉ đơn giản là một hồ nước xanh và rộng, hồ bơi của dự án được tích hợp công nghệ xử lý nước ở một bể lọc riêng ở hồ. Đặc biệt, thiết kế cảnh quang lồng mảng xanh vào khu vực hồ bơi đặc biệt

moi truong song the metropole

Khu vực được thiết kế khá rộng, nằm trên cao, xung quanh hồ bố trí tiểu cảnh thác, cây xanh, hoa cỏ. Khu vực này còn bố trí thêm ghế nằm thư giản chìm dưới mặt nước, khu tắm nắng với hàng chục giường dài, sảnh chờ, khu cafe….. với cách bố trí hồ theo hướng không gian mở. Hồ bơi chính là điểm nhấn đặc biệt, điểm đến lý tưởng nhất khi quý khách sống tại The Metropole.

Thông tin và tin tức thị trường dự án Quận 2 tại Thủ Thiêm được tổng hợp tại Du an canhoquan2.today do các chuyên viên bất động sản  SaleReal Team cập nhật. Trong đó có cả thông tin mới nhất về The Metropole Thủ Thiêm do chủ đầu tư cung cấp.

Tiếp theo là quãng trường, khuôn viên rộng để tổ chức các sinh hoạt cộng đồng bên trong dự án The Metropole Thủ Thiêm. Khu vực quãng trường này ở các dự án ở khu vực thành phố đều rất ít xây dựng hạng mục này.

Khu vực mảng xanh của dự án nổi bật là công viên cây xanh được ví như máy điều hòa khổng lồ của dự án The Metropole, khuôn viên công viên rộng, nhiều cây xanh, hoa kiểng, kết hợp đường chạy bộ. Khu vực này có đồi cỏ, tiểu cảnh, khu BBQ tổ chức tiệc nướng.

Bên cạnh những tiện ích nổi bật vừa nêu trên. Dự án The Metropole Thủ Thiêm còn có trung tâm thương mại, hàng chục shop house lớn nhỏ, khu thể thao riêng, tích hợp nhiều môn thể thao phổ biến: tenic, cầu lông, bóng rổ… Khu giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn. Phòng đọc sách, phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn thiền…

Nếu quý khách muốn tham khảo thêm thông tin thị trường quận 2 cũng như muôn giải đáp thắc mắc các vấn đề xoay quanh dự án, đặc biệt là tin tức xoay quanh dự án The Metropole qua http://canhoquan2.today/blog/ . Trong trang này, ngoài thông tin thị trường Quận 2 còn có các bài đánh giá về dự án mới thuộc dòng sản phẩm cao cấp quận 2.

Ngoài ra, dự án The Metropole còn sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu cao cấp do nằm gần các dự án lớn đã hoàn thiện như Sala – Đại Quang Minh, Thảo Điền hay cả Empire City ngay bên cạnh.

Dự án sở hữu vị trí ven sông đặc biệt thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm sầm uất, có thể nói, sống tại dự án The Metropole Thủ Thiêm quý khách sẽ được tận hưởng một cuộc sống đủ yên bình và đủ xa hoa.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.