Tiến độ xây dựng dự án Panaroma Cam Ranh

0
69

Nằm ngay cạnh khu Anam Resort và Spa Vinpearl Bãi Dài, dự án the arena Cam Ranh có vị trí chiến lược tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Khánh Hòa. Với những căn hộ Condotel, Villa và Bungalow sang trọng đẳng cấp dễ dàng thu hút các nhà đầu tư cũng như khách du lịch trong và ngoài nước. Dự án được xây dựng bởi công ty Cổ phần vịnh Nha Trang, thiết kế công trình Cotescon, thiết kế cảnh quan Appe với tổng diện tích 2,7291 ha.

Quy mô dự án được xây dựng chia thành 2 phân khu:
   + Khu A: 85 340.18 m2

 + Khu B: 187 056.92 m2

Tổng số biệt thự 82 căn: 1 condotel 9 tầng, 20 block Bungalow, 9 block kiểu villas.

Dự án xây dựng theo kịp tiến độ: Với tiềm lực phát triển mạnh mẽ, số vốn đầu tư lớn, đội ngũ nhân sự chất lượng, công ty cổ phần Vịnh Nha Trang tạo được uy tín với các khách hàng. Kế hoạch tiến độ xây dựng dự án the arena cam ranh chắc chắn được đảm bảo, hoàn thiện sớm nhất trong năm 2017.

Đằng sau đó là sự góp sức của các công ty nổi tiếng: Công ty TNHH câu lạc bộ Du thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh, Công ty Bất động sản Hà Quang Land cùng các kiến trúc sư, thiết kế hàng đầu thế giới.

Chất lượng công trình đặt lên hàng đầu

Mọi thủ tục pháp lý đã được hoàn thiện để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình xây dựng. Ngay khi tiếp nhận quyết định bàn giao khu đất dự án, chủ đầu tư tập trung tất cả nhân lực và nguồn lực, đẩy mạnh tiến độ san lấp mặt bằng và khởi công phần móng. Những kiến trúc sư, công nhân, kỹ thuật viên ngày đêm hăng say làm việc đã đảm bảo tiến độ xây dựng một cách nhanh chóng.

Chủ đầu tư dự án sử dụng nguyên vật liệu xây dựng tốt nhất, thiết kế căn hộ mang phong cách sang trọng Á-Âu với tiện nghi 5* được thực hiện bởi những kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới mang đến vẻ đẹp hoàn hảo.

MỞ BÁN CHÍNH THỨC DỰ ÁN PANORAMA CAM RANH năm 2017

Hiện tại, biệt thự the arena Cam Ranh chắc chắn mở bán chính thức vào ngày 15/7/2017. Dự án thi công theo đúng tiến độ xây dựng bởi công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang uy tín, đảm bảo quá trình triển khai và tạo niềm tin đối với các nhà đầu tư hay khách hàng tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang đến những căn biệt thự hoàn hảo, mang tới lợi nhuận cao.

Dự án biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài của tập đoàn Vingroup nhanh chóng bán hết. Đúng thời điểm này biệt thự biển Panaroma Cam Ranh xuất hiện sẽ là một sự bùng nổ mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là cơ hội rất lớn để kiếm lời đối với các nhà đầu tư vào dự án. Vị trí đắc địa với sợi dây liên kết hoàn hảo các vùng, tiến độ xây dựng hoàn thiện chắc chắn sẽ mang tiềm năng giá cao cho dự án.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.