SaiGon Sports City nâng tầm cuộc sống của bạn

0
64

Chủ đầu tư Keppel Land sẽ tổ chức buổi lễ ra mắt công trình khu tổ phù hợp dự án SaiGon Sports City. Đây là tin vui cho mọi chủ đầu tư đang trông chờ chứa đựng kênh sinh lời cao cấp. Là một quý khách đang muốn sở hữu một căn nhà phố nhằm khiến tài sản đầu tư lâu dài, tại dự án may mắn đã không mỉm cười với khách hàng này do cả dự án chỉ có số giới hạn mà số đăng ký thì lại quá nhiều.

Dự án bất động sản Saigon Sport City Keppel Land kênh sinh lời siêu lý thú đồng thời là nơi sinh sống lý tưởng

vi tri vang cua du an saigon sports city

Nhằm tối ưu hóa hoạt động thương mại của nhà dân, toàn bộ tầng 1 căn hộ SaiGon Sports City được cấu trúc thoáng rộng với diện tích lên lại 100m2, mặt tiền 6m cùng chừng sân vườn xanh mát bao quanh. Gia chủ tạo thể thỏa sức sáng gây môi trường thương mại như cửa hàng cơ sở vật chất, spa, văn phòng giao dịch, chủ hàng, café,..

Được quy hoạch ở vị thế cửa ngõ sôi động của dự án nhà phố, giáp những tuyến đường mạnh huyết mạch, những căn biệt thự chủ phố tại SaiGon Sports City quận 2 hưởng lợi trực tiếp từ cộng đồng người dân là một vài doanh nhân tạo đạt, người nước ngoài và nhóm khách hàng tạo mức chi trả cao. Đúc kết về tương lai sẽ có trên 3000 cư dân sinh sống trong thời kỳ 1 cùng với hàng ngàn dân cư tương lai của thời kỳ 2, dự sáng bắt đầu chuyển về sinh sống vô quý 1/2018, sẽ là nguồn quý khách hàng tiềm năng cho các hoạt động đầu tư thương mại tại thị trường nơi đây.

“Nếu được chứa đựng một sản phẩm biệt thự chủ phố ở SaiGon Sports City Keppel Land thì thực sự là một yếu tố rất may mắn do bởi tỷ lệ “chọi” là khá cao. Dự án cũng đã bắt đầu bàn giao rồi cần đa số đông đảo đang sốt sắng muốn “chốt” ngay một căn để đầu tư kinh doanh.”

Hiểu rõ sức cuốn hút “khó cưỡng” của sản phẩm nổi trội đối với các nhà đầu tư, Keppel Land tiếp tục tung thành chương trình bốc thăm quyền căn hộ ở công trình với số rất hạn chế khi mà dự án bất động sản bắt đầu chào bán.

Cơ hội “có 1 đừng hai” để thương mại và an cư tại Saigon Sports City

Điều kiện xanh quý giá thành nóng hàng ngàn chủ nhân cao cấp đến sống ở can ho SaiGon Sports City. Đây là nguồn quý khách khả năng dồi dào của mô hình kinh doanh căn hộ cao cấp ở đây.

Tìm hiểu thêm các căn hộ chung cư quận 2 đáng chú ý khác.

Người dân còn được thụ hưởng trọn vẹn hơn 100 tiện nghi phong phú, xứng cái, trong số đó có mới 40 cơ sở vật chất điểm sáng như: đường dạo bán nguyệt, các trung tâm để hoạt động thể dục thể thao, một số sân tập thể dục thể thao ngoài trời, đảo đọc sách, quảng trường trung tâm và clubhouse,…

Dự án bất động sản được xây dựng với một số căn hộ đẳng cấp với thiết kế cao cấp cùng với ý tưởng kết cấu căn hộ khôn ngoan và tân tiến sẽ giúp căn chủ của bạn vừa an toàn vừa sang trọng cao quý và vừa tân tiến trẻ trung. Đến thăm quan dự án bất động sản những ngày này, quý khách và người dân sẽ tận mắt cảm nhận được điều kiện đáng sống của vị trí du an SaiGon Sports City Quan 2 với dòng Rạch Mương khoản phía một vài cảnh thể tiện ích đang dần hình tạo,tạo thành bầu đừng khí vừa lãng mạn lại vừa thoải mái.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.