Nhiều Dự Án Khu Căn Hộ Vincity Sắp Được Phát Triển Trên Đa Số Tỉnh Thành

0
9

Tại khu vực Hà Nội, Vingroup dự kiến sẽ khởi công các dự án Vincity Ocean Park, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Vincity Đan Phượng,… người tiêu dùng có thể thể hoàn toàn tin tưởng vào những dự án này có tiềm lực tài chính phát triển và sự uy tín của một chủ đầu tư lớn như tập đoàn Vingroup.Trong năm 2017 tiếp tục đánh dấu một năm tăng trưởng kinh tế tuyệt vời của nhà phát triển bất động sản số một Việt Nam, và là doanh nghiệp tư nhân đạt vốn hóa tới 14,7 tỷ USD vào cuối 4/2018.

Theo tài liệu ĐHCĐ của tập đoàn này vừa mới được công bố, CĐT bất động sản Vingroup đã bàn giao gần 14.000 căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, biệt thự biển trong năm 2017 tại 12 dự án ở 5 tỉnh thành.

Độc giả quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem thông tin chính thức tại: website http://kentonnodevietnam.com/du-an-can-ho-vincity/ 

Nhưng công trình dự án này đã góp hầu hết vào mức gia tăng về doanh thu và lợi nhuận cho chủ đầu tư Vingroup. Cùng với đó, tập đoàn đã ghi nhập 89.350 tỉ đồng doanh thu và 5.655 tỉ đồng lợi nhuận trong năm 2017, lần lượt tăng trưởng 55% và 27% so với năm 2016.

Trong thời gian tới, CĐT bất động sản Vingroup dự định sẽ khai triển hàng loạt những dự án Vincity trên khắp các đô thị cả nước từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên,… cho đến Hà Tĩnh, Nha Trang, Thanh Hóa. Các dự án này được quy hoạch xây dựng với tổng thể quy mô từ 50 – 500ha sẽ giải quyết vẫn đề nhà ở cho hàng triệu người dân Việt Nam, triển khai đúng sứ mạng “Vì lợi ích dành cho người Việt.”

Với quyết tâm đem tới luồng gió mới cho lĩnh vực bất động sản phân khúc tầm trung, đáp ứng tốt yêu cầu của người dùng về căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi, tiện ích dịch vụ phong phú cùng giá cả hợp lý, các dự án Vincity sẽ là sự lựa chọn sáng giá dành cho những người dân và khu vực lân cận mang nhu cầu về nhà ở.

Dự kiến, khu căn hộ VinCity đầu tiên là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, có điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Kế tiếp đó, CĐT Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia – thành thị hạt nhân sở hữu tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Q9 đang vô cùng lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung được biên soạn từ nguồn trang web : website www.kentonnodevietnam.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.