Lái Thiếu với căn hộ Vista Riverside

0
26

Có thể đi đến Vista Riverside Thuận An khá dễ dàng với các kết nối thông qua quốc lộ 1a, Đường cao tốc Bắc – Nam, cao tốc Trung Lương, Đại lộ Bình Dương hay đường trong thị trấn Lái Thiêu.

Về mặt kỹ thuật, Thuận An có tổng diện tích đất là 7.000 ha. Đối với những người bạn của những người có thể chưa biết, một tỷ lệ phần trăm nhất định của đất trong Thuận An được phân bổ cho các tiện nghi và cây xanh. Thuận An được biết đến là nơi có nhiều tiện nghi bao gồm đại lộ bán lẻ, trung tâm thương mại quốc tế và một loạt các tổ chức giáo dục được quốc tế công nhận.

Nơi này không phải là cơ sở giáo dục ngắn vì có trường Đại học Công nghệ Thông Tin, Đại học Khoa học Y khoa Thuận An, Cao đẳng Quốc tế, Trườn Đại Học Ngân hàng và Trường Quốc tế ELC.

Vista Riverside Lái Thiêu Thuận An có thêm một lợi ích là gần gũi với Quậ 12 qua cây cầu sắt. Đây là nơi bạn có thể di chuyển về Tân Bình và trung tâm thành phố một cách nhanh nhất.

Hãy lưu ý rằng tuyến tàu điện ngầm metro số 6 đã được chủ trương Chính phủ thông qua vào ngày 6 tháng 10 năm 2015. Có hai điểm dừng được chỉ định (dọc theo tuyến đường SSP này) trong Thuận An là Quận 12. Tuyến SSP dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm 2027.

Các căn hộ hỗ trợ ủng hộ bất kỳ cộng đồng dân cư được thành lập như Vista Riverside Lái Thiêu được tạo thành từ ngân hàng, trường học, ki-ốt xăng và không quên, yếu tố kéo lớn nhất của các cửa hàng thực phẩm và đồ uống.

Các chuyên gia khẳng định việc đầu tư tại căn hộ Vista Riverside sẽ mang đến kết quả vô cùng khả quan, gặt hái được nhiều lợi nhuật từ việc bán căn hộ giai đoạn thứ cấp.

Nói như vậy, sức mua của những người muốn mua bất động sản ở Vista Riverside Thuận An là vì họ không chỉ trả tiền cho tài sản, họ cũng trả tiền cho lối sống vô tư với không gian thở rộng rãi mà tài sản trong thành phố hoặc thậm chí gần nó không thể cung cấp.

Chỉ cần nhìn vào nghề thủ công nghệ thuật kết hôn với kiến ​​trúc với thiên nhiên trong các dự án lân cận và bạn sẽ thấy lý do tại sao. Đến một mức độ nào đó, Thuận An vẫn đủ rộng rãi để cung cấp một lối sống hoàn chỉnh lành mạnh cho những ai đang tìm kiếm nó.

Nhìn xa hơn, nhưng đến căn hộ chung cư Vista Riverside, bạn nên tìm cách sống ở vùng ngoại ô của thị trấn, tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp.

Vista Riside Thuận An Bình Dương là một nơi đáng để ở nên cũng là một nơi đáng để đầu tư sinh lời. Một cơ hội không nên bỏ lỡ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.