Khách hàng yên tâm với an ninh của dự án Gem Riverside

0
59

1 căn hộ cao tầng chất lượng ngoài cung cấp những nhân tố về chất lượng đời sống thì an ninh cũng là một trong các nhân tố khiến nhiều quý khách mua nhà quan tâm. Đến mang dự án căn hộ Gem Riverside bạn sẽ được yên tâm với chất lượng ninh tại đó.

*An toàn cho trẻ em

giai đoạn này, nạn bắt cóc trẻ em ngày càng tăng thêm khiến những gia đình với con nhỏ thấy được lo lắng, không yên tâm lúc để con cái giải trí 1 mình mà không tưởng sự giám sát của người lớn. Tuy nhiên, khi khách hàng mua căn hộ Gemriverside dat xanh và sinh sống tại đó thì một số lo lắng đó sẽ không còn là vấn đề. Con cái của KH với thể tự do giải trí tại khuôn viên của dự án còn KH sở hữu thể thoả thích ngồi nói chuyện có khách mua bè mà không cần phải quan tâm quá nhiều đến con cái của mình.

toan canh can ho gem riverside quan 2

Tại dự án, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, trẻ trung, được huấn luyện nghiệp vụ kĩ càng sẽ sở hữu mặt tại các điểm trọng yếu, tụ tập nhiều trẻ em vui chơi như khu vực vui chơi trẻ em trong nhà, khu vực trẻ em vui chơi ngoài trời, một số khu vực trẻ em rèn luyện gym thể thao,…

Khía cạnh khác, một vài người lạ khi muốn vào trong dự án phải mang người quen bảo lãnh và xuất trình một vài pháp lý tùy thân trước khi đi vào căn hộ cao tầng Gem Riverside.

Ngoài ra, hệ thống camera giám sát sẽ được lắp đặt tại các khu vực vui chơi của trẻ nhỏ, chính bởi vậy quý khách mang thể yên tâm hơn khi để con cái tự do giải trí để phát triển tư duy và sức khỏe.

Saigon Sports City dự án căn hộ cao cấp tiềm năng . với lợi thế vị trí dự án saigon sports city là cơ hội đầu tư tốt hiện nay tại quận 2.

Sống an toàn hơn tại căn hộ Gem Riverside quận 2

Như chúng tôi đã nói ở trên, tại dự án căn hộ Gem Riverside mang rất nhiều bảo vệ làm việc trong 1 ca trực. Vì vậy an toàn sẽ được chắc chắn tuyệt đối. Những thành phần phá hoại, quấy rối an ninh sẽ bị lực lượng bảo vệ khống chế và xử lý tùy theo mức độ vi phạm.

Ở ngoài cổng vào của dự án căn hộ với chốt gác và đội bảo vệ tuần tra thường xuyên để kiểm soát, quản lý cư dân cũng như người lạ ngoại khu vào và phân luồng giao thông kết nối.

*An toàn cho tài sản

đầu tiên, khách hàng với thể thấy ngay tại tầng hầm giữ xe, sở hữu khá nhiều lực lượng bảo vệ và camera giám sát vận hành để quản lý lượng cư dân ra vào tại dự án cũng như để chắc chắn an toàn cho phương tiện của cư dân.

KH sở hữu thể yên tâm đi công tác hay du lịch dài ngày àm không phải phân vân về sự an toàn cho căn hộ của mình vì đã mang hệ thống bảo mật thông minh, cửa đẳng cấp có hệ thống khóa thông minh, mật mã an toàn, sử dụng vân tay. Tại cửa của mỗi căn hộ sẽ sở hữu camera để KH quan sát được ai đang bấm chuông nhà mình và giúp khách mua chủ động đón tiếp.

bạn với thể liên hệ mang đơn vị quản lý tòa nhà khẩn cấp qua điện thoại bàn, lúc khách mua gặp sự cố và bấm nút khẩn cấp thì trong vòng vài phút lực lượng bảo vệ và kĩ thuật sẽ với mặt để hổ trợ khắc phục sự cố cho khách hàng.

Hệ thống báo cháy tự động cộng các trang thiết bị phòng chống cháy nổ được lắp đặp mọi nơi xung quanh dự án. Cùng với đó là các lớp huấn luyện căn bản về phòng cháy chữa cháy cho cư dân .

Xem thêm : Căn hộ Gem Riverside – Thành phố thể thao hiện đại

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.