Hàng Loạt Dự Án Khu Căn Hộ Chung Cư Vincity Sắp Được Phát Triển Trên Hầu Hết Thị Thành

0
8

Năm 2017 tiếp tục đánh dấu một năm tăng trưởng tuyệt vời của nhà đầu tư bất động sản số một Việt Nam, và là doanh nghiệp tư nhân đạt vốn hóa tới 14,7 tỷ USD vào cuối 4/2018.

Theo tài liệu ĐHCĐ của CĐT này vừa mới được công bố, tập đoàn BĐS Vingroup đã bàn giao khoảng 14.000 căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, vi la biển trong năm 2017 tại 12 dự án ở 5 thị thành.

Qúy khách hàng quan tâm giá bán vui lòng xem tại: http://kentonnodevietnam.com/du-an-can-ho-vincity/ 

Các dự án này đã góp rất nhiều vào mức nâng cao về doanh thu và lợi nhuận cho TĐ Vingroup. Cùng với đó, tập đoàn đã ghi nhập 89.350 tỉ đồng doanh thu và 5.655 tỉ đồng lợi nhuận trong năm 2017, lần lượt gia tăng 55% và 27% so với cùng kì năm 2016.

Với quyết tâm đem tới luồng gió mới cho lĩnh vực bất động sản phân khúc tầm trung, đáp ứng phải chăng thị hiếu của người dùng về căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi, khối tiện ích phong phú cùng giá cả hợp lý, những dự án Vincity sẽ là sự lựa chọn sáng giá dành cho các người dân và khu vực phụ cận sở hữu nhu cầu về nhà ở.

Tại khu vực Hà Nội, Vingroup dự kiến sẽ khởi công những dự án Vincity Ocean Park, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Vincity Đan Phượng,… quý khách hàng có thể thể hoàn toàn tin tưởng vào những dự án này sở hữu tiềm lực tài chính lớn mạnh và sự uy tín của một chủ đầu tư lớn như tập đoàn Vingroup.

vin

Trong khoảng thời gian tới, tập đoàn BĐS Vingroup dự định sẽ triển khai hàng loạt những dự án Vincity trên khắp các tỉnh thành cả nước từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên,… cho đến Hà Tĩnh, Nha Trang, Thanh Hóa. Các dự án này được quy hoạch xây dựng với tổng thể quy mô từ 50 – 500ha sẽ giải quyết vẫn đề nhà ở cho hàng triệu người dân Việt Nam, triển khai đúng sứ mệnh “Vì lợi ích dành cho người Việt.”

Khả năng, dự án căn hộ VinCity trước tiên là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, mang điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Ngay sau đó, chủ đầu tư Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia – thành thị hạt nhân mang tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Bài viết được tham khảo từ site :  kentonnodevietnam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.