Dự án chung cư Gem Riverside đầy cá tính

0
47

Khu căn hộ cao cấp Gem Riverside chủ đầu tư Đất Xanh Group an ninh nghiêm ngặt khu bậc nhất cây xanh khắp nơi.

Gem Riverside Đất Xanh an ninh nghiêm ngặt giá hợp lý view nhìn trải rộng. Khu chung cư cao cấp dễ dàng lưu thông, được xây dựng bởi Đất Xanh Group cảnh quan nghệ thuật. Khu đô thị Gem Riverside nằm ngay trung tâm, toạ lạc đường đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Nam Rạch Chiếc, An Phú khu bậc nhất. Chúng tôi tin rằng đồ án quy hoạch Gem Riverside này sẽ đem lại cho cư dân tương lai nơi đây một chốn an cư, tận hưởng cuộc sống với niềm vui giá trị sống đích thực, trọn vẹn. Khu dự án Gem Riverside sở hữu lâu dài, khu vực huyện Quận 2 cây xanh khắp nơi. Chính điều này có lẽ là điểm nhấn tạo ra vị thế riêng cho dự án Gem Riverside.

Gem Riverside
Căn hộ Gem Riverside quận 2 view nhìn trải rộng. dự án Gem Riverside dễ dàng lưu thông. Cách sông Sài Gòn không xa, Gem Riverside sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. Trong tương lai tại khu căn hộ Gem Riverside sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.
Gem Riverside Đất Xanh cảnh quan nghệ thuật. Căn hộ Gem Riverside gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại.. là một biểu tượng mới của làng BĐS cao cấp. Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng Gem Riverside như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn.
Căn hộ Gem Riverside quận 2 nằm ngay trung tâm. Từ căn hộ có thể view toàn cảnh Thành Phố thơ mộng. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này.
dự án Gem Riverside sở hữu lâu dài. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Hỗ trợ khách hàng Hotline – 0913 756 339