Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 và giải pháp đầu tư chính

0
43

Dự án SaiGon Sports City siêu khủng của CDT Keppel Land kết hợp cùng với tập đoàn Chiap Hua. Dự án này chứa đựng một vài giá trị rất là lớn lao và đặc biệt mà không 1 dự án nào ở quận 2 với được. Bởi thế, đây là dự án mà không ít một vài nhà đầu tư mong muốn được với cơ hội đầu tư tại đây. Tuy nhiên, để đầu tư có hiệu quả ở mỗi dự án thì cần với chiến lược rõ ràng và chiến lược đầu tư hiệu quả nhất cho dự án này là gì?

  1. những chuyên gia đánh giá cao giá trị và tiềm năng phát triển của các căn hộ chung cư đẳng cấp tại Dự án SaiGon Sports City

Để đưa ra lựa chọn đầu tư thì một số nhà đầu từ ngoài hiểu biết, năng lực của chính mình thì còn cần phải sở hữu thêm những phân tích khách quan, một số cơ sở khác để mang thể sở hữu chiến lược đúng đắn nhất. Và một vài cơ sở, những đánh giá khách quan đây cần phải đến từ các chuyên gia – một vài người có phương pháp hay và chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực BĐS. Vậy một vài chuyên gia đã nói gì về dự án nhà đất Saigon Sport City.

du an saigon sports city tiem nang giao thong

Theo các chuyên gia thì dự án bất động sản Saigon Sport City là một dự án cực kỳ tiềm năng và thời cơ sinh ra lợi nhuận cho một số NĐT là rất lớn. Bởi dự án này sở hữu rất nhiều giá trị nội bật mà không phải dự án nào cũng mang được.

Thêm vào đây tương lai khu vực quận 2 sẽ là khu vực trung tâm về tài chính của thành thị nên tiềm năng phát triển của quận 2 tóm lại và những căn hộ trong dự án Saigon Sport City là rất lớn. Theo tính toán sơ bộ của các chuyên gia thì mức lợi nhuận mà các nhà đầu tư có thể nhận được ở dự án này sở hữu thể lên đến hơn 30%.

  1. Giá trị của dự án căn hộ SaiGon Sports City quận 2

Dự án Saigon Sport City sở hữu quy mô khủng, lên đến 64 ha và quy hoạch của dự án thì hết sức đặc biệt. Sở hữu việc nằm 2 bên bờ sông Mương Kinh thì dự án mang 2 phân khu đấy là: phân khu trọng tâm thể dục thể thao có qui mô là 26 ha và nằm ở bờ phía Bắc của con sông; phân khu nhà ở cấp cao thì nằm ở phía Nam của con sông và có qui mô là 38 ha.

với việc nằm 2 bên bờ sông Mương Kinh thì dự án Saigon Sport City có rất nhiều lợi thế như:

đầu tiên, đấy chính là nơi đó sẽ với bầu không khí trong lành, thoáng mát, cây cối với được nguồn nước sạch dồi dào nên lại càng xanh tốt.

Thứ 2, phong thủy tốt: theo quan niệm của từ xa xưa của ông cha ta thì sông là nơi với rất nhiều vượng khí và xây nhà gần sông sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc.

thứ ba, nhờ nằm cạnh sông nên 80 % những căn hộ ở nơi đây sẽ với view hướng ra sông. Và mang hướng nhìn này thì cả 1 chân trời tươi đẹp sẽ mở rộng ra trước mắt người nhìn, mang lại một cảm giác thư giãn, thoải mái.

Đồng thời mang những lợi thế đây thì việc quy hoạch 2 phân khu của dự án còn đem đến cho nơi đấy một điểm đặc biệt đó là 1 môi trường sống vừa năng động, vừa trẻ trung và gần gũi có môi trường xung quanh.

thiết kế của những căn hộ đẳng cấp nơi đó cực kỳ mới lạ nhưng khá dễ thực hiện, tinh tế. Khía cạnh khác thì được thực hiện bởi một vài bàn tay tài hoa nên từ trục đường nét đến những góc cạnh của dự án đều rất tinh tế, chỉn chu.

  1. Thời điểm đầu tư phù hợp

Thời điểm đầu tư thích hợp nhất của mỗi 1 dự án là vào khoảng thời gian lúc chào bán. Bởi lúc này là lúc mức giá cạnh trạnh nhất và còn sở hữu thêm rất nhiều ưu đãi quyến rũ khác cũng như sự tư vấn của CĐT.

ngày nay dự án Saigon Sport City đang chào bán những căn hộ chung cư cấp cao mang mức giá là từ 40 – 50 triệu đồng/m2. Nếu là NĐT thông minh thì đấy là lúc bạn hãy chú ý ra tuyển lựa đầu tư đấy.

Xem thêm : Khu phức hợp thể thao tại dự án SaiGon Sports City quận 2

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.