Tổng quan về cây đàn piano điện Roland RP-401R – Âm Thanh cao cấp – Kiểu Dáng quý phái

0
17

Hãy cùng Việt Thanh Tìm hiểu về chiếc đờn piano điện tử Roland RP-401R – Âm Thanh hay – Kiểu Dáng quý phái

đờn piano điện tử Roland RP-401R có chất âm mô hình chất âm đàn piano acoustic 1 cách đột nhiên, mẫu mã đương đại, nhỏ gọn phù hợp với các căn hộ nhỏ sang trọng ngày nay.

1 cây đờn piano digital đẹp lung linh là chọn lọc xuất sắc có ngân sách của 1 gia đình em bé hoặc một khách hàng thầy, 1 học viên Piano đang tìm kiếm một nhạc cụ chất lượng rẻ có âm điệu lý tưởng cho những bản nhạc mê hồn.

một. piano digital Roland RP401R thiết kế mẫu mã tiên tiến

có một bề ngoài gọn nhẹ hài hòa với tiết kiệm không gian, hài hòa sở hữu sườn răng và nắp đậy sở hữu thể gập lại vào trong, để bảo kê phím bất chợt sử dụng đàn. Roland RP-401R sử dụng màu đen huyền bí đầy đủ chiếc đàn mang chất liệu gỗ huê hồng hoàn thiện, mang lại sự quý phái lịch lãm cho căn phòng và bất cứ đâu cây đờn xuất hiện.

đàn piano điện roland rp 401

Bàn phím đàn Roland RP-401R được mô hình hệ thống búa cơ học và được làm cho màu trắng Ngà Voi mang các vết vân nhám tạo độ đẳng cấp đẳng cấp thượng lưu cho ko gian trưng bày, đặc trưng cảm giác tay khi để lên bản phím không bị trót lọt trượt hoặc bị rít tay.

→ Cảm giác lướt ngón hết sức mượt mà, ko bị bám mồ hôi tay.

hai. Roland RP401R mô phỏng âm điệu một cách thức bất chợt giống như thanh âm đàn piano acoustic

Hệ thống keyboard touch (mạnh nhẹ) hoạt động tuyệt hảo được kiểm chứng

Tiếp tới các bạn sẽ nói về công nghệ âm thanh NATURAL PIANO của hiệu piano điện tử Roland. âm điệu Piano trong cây đàn Roland RP-401R được tái hiện hoàn toàn từ thực các cây piano cơ đình đám thế giới như STAINWAY… Mỗi âm mang độ dày và ngân âm thanh rất thực, ta mang thể mường tượng chất lượng âm lượng của mỗi nốt nhạc trong âm thanh piano bằng hình ảnh sau:

đàn được vật dụng PEDAL Piano tiêu chuẩn 3 chân quốc tế. khiến thế nào để giảm nhỏ âm thanh dần sau khi nhấn phím, hay làm sao để ngân tiếng, màn mờ âm để giảm ồn đều được bề ngoài chức năng sở hữu sẵn của 3 Pedal này. mang tầm giá dưới 40 000000 VNĐ, bạn sẽ rất khó để kiếm một hệ thống Pedal digital nào thấp hơn của Roland RP-401R.

→ Pedal tiêu chuẩn, được bề ngoài với màu đồng đẳng cấp

Ngoài thông số mô hình hoàn toàn Pedal piano cơ thì Pedal của 401R được thiết kế rất phong cách với chất liệu được mà vàng đồng sáng bóng, phối hợp sở hữu chất liệu gỗ chất lượng cao tạo sự quý phái cho căn phòng của bạn.

Dưới đây là giản đồ hoạt động của 3 PEDAL. Chỉ đơn thuần là PEDAL, nhưng khác hẳn với các gì mà các hãng khác làm, ROLAND đã chăm chút tỉ mỹ đến tính công nghệ cũng như thẩm mỹ của PEDAL sản phẩm mình.

các tính năng cơ bản của đàn như có style đệm hát, mở usb, kết nối sở hữu đồ vật nghe nhạc bên ngoài và màn hình LCD hiển thị được Roland đồ vật gần như sở hữu độ bền cao.

→ những nút nhấn chắc chắn và bền bĩ.

→ đàn mang thể phát nhạc MP3 hay file Midi từ usb.

1 lần nữa, thương hiệu Roland đã biểu hiện xuất sắc sự tỉ mỹ, tính công nghệ và mỹ thuật cao của mình trong từng sản phẩm. đặc thù là đối với những sản phẩm chiến lược như ROLAND quảng bá 401R.

hiện tại, đờn piano digital Roland RP-401R đang nằm trong chương trình khuyến mãi "Big Sale" tại tổ chức Việt Thương PIANO, chi phí lẻ 35.660.000 VND nay chỉ còn 25.000.000 VND.

>> Xem các mẫu đàn piano điện roland khác tại đây: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/2/4/piano-moi/roland

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.