Rượu Chivas 18 năm bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam

0
21

Rượu Chivas 18 năm hộp sắt là loại whisky được đắm say với bán đắt hàng nhất tại cộng đồng VN. Trong từng giọt rượu được chú ý tinh chiết ít ra cấm trẻ em năm trong nhiều hòm gỗ sồi có một không hai sẽ cho ra nhiều tầng lớp hương vì chưng phân minh khi các bạn chiêm ngưỡng.

Được pha trộn hơn 20 các loại mạch nha solo ngon nhất phải rượu Chivas 18 năm hộp sắt mang tới cho bạn những trải nghiệm cảm xúc cực kỳ quý giá cùng với 1 hương thơm ngát đặc trưng khác hoàn toàn với 85 hương do được tậu thấy trong đã từng giọt rượu.

Trong 42 năm làm việc cùng uy tín Chivas Brothers, Colin Scott chính là người thua cuộc những cái vật phẩm lừng lẫy cũng như Chivas người lớn năm, Chivas 21 năm với Chivas 25 năm. Ông được trao tặng ngay danh hiệu “Keeper of the Quaich” vào năm 1998 và “Master of the Quaich” vào năm 2008 – các danh hiệu cao niên nhất trong người quen biết whisky tại đất nước Scotland. Một lần nữa, chủ pha chế bậc thầy là Colin Scott đã đưa sự sâu sắc với đẳng cấp biểu tượng của ông vào bạn dạng Chivas cấm trẻ em năm hộp sắt và đây chính là một món quà ông dành riêng đến Việt Nam.

Rượu Chivas cấm trẻ em năm được màu sắc kim cương hổ phách mặn mà mà lại hiện đại. Hương bởi vì nồng nàn khơi dậy xúc cảm của người chiêm ngưỡng và thưởng thức đan xen độ ngọt ngào, êm dịu của hương gỗ sồi, vì chưng quế cùng vanila, khiến cho các ai từng nếm qua 1 lần phần đa không thể nào quên được. Đấy cũng chính là lí chính bới sao cái item này siêu hợp cùng rất khẩu do uống rượu của bệnh nhân Việt.

Rượu Chivas 18+ năm là cái Chivas đỉnh cao đáng được để chia sẻ với chiêm ngưỡng và thưởng thức. Tuyệt phẩm new này áp dụng những nhiều loại mạch nha được chọn sâu sắc với tỷ lệ cao mạch nha Strathisla và Longmorn để tái tạo hương vị mềm mượt.

Chivas Regal người lớn blue Signature chiếm lĩnh blue color dương mê say cùng rất hương thơm ngọt, mượt của trái cây tươi thật chín như: đào, lê với thoang thoảng hương mật ong rừng, mứt và kẹo mềm. Giá rượu Chivas người lớn năm hộp sắt có chút nhỉnh hơn loại bình thường mà lại chất lượng rượu thì chưa càng phải tranh luận, nó đã chưa bao giờ làm bạn cần phải thốt lên 2 từ thuyệt vọng.

Được cấu tạo vỏ chai với vỏ hộp bên cạnh vô cùng đặc biệt, ấn tượng, đã si ánh mắt của bạn từ ánh nhìn bước đầu tiên. Độc đáo trong vấn đề áp dụng tông màu xanh dương đậm, nhãn Chivas Regal 18+ trên thân chai đang khiến chai rượu Chivas người lớn năm hộp sắt sở hữu đậm sự hôn phối vượt thời gian giữa truyền thống cổ truyền và tân tiến, giữa nổi trội và đặc biệt.

Sau chiến dịch truyền thông rầm rộ trên toàn cầu, kết quả chính là một loại whisky xanh ‘siêu mượt mà’ chắc cú đã trải dấy lên cơn bão tò mò của giới mê man rượu với đồ uống có màu xanh tuyệt hảo này được đánh giá đã dẫn đến 1 cuộc chặng đường bắt đầu cho người dùng trên toàn toàn cầu nói chung và bạn hữu sành rượu ở cả nước nói riêng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.