Những tông màu nhí nhảnh để thiết kế phòng ngủ dành cho bé

0
46

Các bậc cha mẹ đều biết rằng, phòng không chỉ chính là nơi để ngủ mà còn là nơi để vui chơi, phát triển tinh thần và thể chất của những đứa trẻ. Những môi trường dưới đây đều được kiến tạo với những khoản trữ cất khôn ngoan với nội thất thân thiện cho bé em và điểm khác lạ mắt chính là sắc màu hài hước và dễ nhìn.

1 kệ sách cao từ sàn tới trần có thể đặt mọi thứ thiết bị gọn ghẽ mà vẫn tiện lợi ngay tầm tay và 1 cái giường sắt đẹp gập cho phép thanh thoát điều chỉnh căn phòng để trẻ nghỉ ngơi vui chơi. Cặp đôi xanh – vàng hỗ trợ căn phòng đặc sắc và lúc nào cũng mới mẻ.

Khu vực để áo quần được bố trí khoa học đối với kệ mở để biến môi trường này thành một phòng phô bày lịch lãm. Không gian dịu mát vào đêm tối, khách hàng có thể mở hé cửa sổ để đón gió trời tràn đầy vào phòng.

Một mẫu phòng ngủ dành cho trẻ với tông màu tươi xinh của màu cam, màu vôi và những sắc màu tươi mới khác.

Khách hàng cũng rất có thể sử dụng thêm chiếc tủ sắt quần áo giá rẻ để đựng quần áo của con. Bí kíp sắp xếp giường ngủ trong không gian này rất thông minh, như một chiếc 1 cầu thang.

Phòng ngủ đủ thoáng đãng cho 2 đứa trẻ. Để tạo cho bé sự tự lập nhưng có khả năng ngủ Hãy cùng con, khách hàng có thể dùng giường tầng sắt giá rẻ.

Ở căn phòng này, những màu sắc đậm hơn làm môi trường ngập tràn màu sắc và tiếng cười. Với những bé gái có thể chọn màu hồng, màu Lavender nữ tính, dịu dàng. Còn đối với phòng bé trai có thể chọn màu xanh đại dương, màu đỏ với những hình thù siêu nhân, các nhân vật hoạt hình bé yêu thích,…

Hy vọng con yêu của bạn sẽ có được những giấc ngủ ngon nếu bạn chọn được cho con mình một màu sắc yêu thích cho phòng ngủ dành cho con của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here