Hệ thống phun sương với chất lượng tốt nhất giá huỷ diệt

0
77May phun suong một giải pháp tổng thể hữu hiệu nhất, hiện nay cho mọi gia đình, khu văn phòng, khu nhà hàng, khu vui chơi giải trí, bể bơi, … Không quá tốn điện, không quá tốn nước, tiền đâu tư ban đầu cũng không lớn, lại ngăn được bụi, giảm thiểu tiếng ồn, sạch sẽ mát mẻ, mà còn vui mắt, tạo nhiều cảnh đẹp, vui chơi giải trí. 

Đặc biệt đối với những nơi có khí hậu khô nóng như việt nam, hệ thống phun sương là lựa chọn làm mát tốt nhất vì nó giúp giảm nhiệt độ xuống tới 7 – 10 độ như vậy, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Hệ thống phun sương khử bụi (mùi) được toàn bộ ngành phân phối quan tâm như 1 biện pháp khử bụi hiệu quả nhất. Tại ĐIỆN NƯỚC THÁI DƯƠNG bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng máy phun sương của chúng tôi. Một hệ thống phun sương sẽ bao gồm: Máy phun sương, béc phun sương, dây dẫn phun sương, lọc nước, van khóa, nối ống, co ống và một vài phụ kiện khác theo nhu cầu riêng của bạn.

Hệ thống phun sương dễ dàng trong việc lắp đặt và đơn giản trong sử dụng. Hãng sản xuất: Daehan Mã sản phẩm: DH Loại: Phun hơi nước tạo đổ ẩm Số bét phun : 5-100 béc ,có khẳ năng phun áp suất Sử dụng liên tục từ 6-8 h, sản phẩm của chúng tôi có thể sử dụng thêm bộ hẹn giờ cho việc sử dụng được tối ưu và tiết kiệm điện năng nhất cho quý khách.

Lựa chọn hệ thống phun sương phù hợp
– Để biết được cần bao nhiêu béc phun sương thì ta cần đo đạc diện tích và tính toán đúng chuẩn. thường thì cứ 1m/1bec là thích hợp nhất. Tùy không gian bạn rộng hay chật mà mua loại béc phun có ít lỗ hay nhiều lỗ. Các loại bơm khác nhau cũng được khuyến cáo dùng cho những loại máy bơm khác nhau. Bạn liên hệ nhân viên kĩ thuật công ty để được tư vấn.
Chúng phải được buộc cố định vào những giá treo hay nhưng vị trí đảm bảo an toàn. Tuy nhiêm để có tính thẩm mỹ, đẹp không gian, che được mưa nắng làm tăng độ bền máy thì bạn nên quan sát không gian kĩ và lắp đặt sao cho ưng ý nhất. Cụ thể mối liên quan giữa số béc phun và công suất máy bơm:
– Béc phun từ 5-6 cái thì phù hợp với máy bơm có công suất là 40-50W
– Béc phun từ 15-30 cái thì công suất điện phải lên tới 70-100W
-Béc phun từ 70-100 cái thfi công suất lớn hơn nữa là 150-250W
– Hệ thống phun sương công nghiệp có từ 100 béc trở lên thì cung chọn công suất công nghiệp ở mức trên 300W

Tất cả các dòng máy trên đều do Thái Dương Trực tiếp nhập khẩu từ Hàn Quốc về lắp ráp, dòng máy phun sương Daehan có vỏ hộp inox sáng bóng không rỉ nên rất được khách hàng ưa chuộng, bên cạnh đó máy phun sương Hàn Quốc mang trong mình công suất mạnh mẽ không gây ồn, và vô cùng tiết kiệm điện.

  •  Địa chỉ: 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp
  •  Nhà máy: 94/14, Đường TL 16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
  • TP Hồ Chí Minh,
  •  Hotline: 0906024649
  •  Điện thoại: 08 66 525456 – 0866605943
  •  hoahongtr@gmail.com

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.