Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ-những điều khiến mọi người điên đầu

0
30

Với sự mở rộng mạnh mẽ của CN và kinh tế, hợp tác thương mại quốc tế như những năm gần đây thì nhu cầu gửi Hàng hóa, thực phẩm đi xa hàngtrăm km là vấn đề thường ngày ở huyện. Đặc biệt là với Hoa Kì-cường quốc có quan hệ mật thiết với nước ta, mong muốn sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc gửi thực phẩm đi Mỹ là rất nhiều. Mục đích mỗi người tìm đến dịch vụ như thế này cũng vô cùng đa dạng: đơn giản là giao lưu với bạn bè, gửi quà cho người thân, tìm kiếm cơ hội mở rộng và tiến hành làm ăn, cộng tác với khách hàng, đối tác…. Tuy nhiên, một số người dùng ngần ngại có lẽ là do những dịch vụ giao hàng này đôi khi không thực sự đảm bảo được yêu cầu của người dùng.

 

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG QUỐC TẾ ĐÔI KHI LÀM KHÁCH HÀNG NỔI ĐIÊN

Dù cho hơi quá một chút, Thế nhưng thực sự mà nói, rất nhiều người tiền mất tật mang với những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ kém chất lượng mà mình lỡ đụng trúng. Có những người sử dụng số nhọ đã quá quen với các trường hợp:
+ mặt hàng bị hỏng hóc, bị tráo đổi, mất mát.
+ phải đóng đi đóng lại với lí do: gói hàng mặt hàng gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa đúng yêu cầu.
+ đóng gói xong đâu phải hết chuyện, Gói hàng rất đẹp rồi, Tuy vậy trong gói là hàng hóa gì vậy, cần bóc ra cho nhân viên kiểm tra, rà soát.
+ Hàng loạt nhiều phí tăng thêm phát sinh mà chúng ta không ngờ khi lô hàng được vận chuyển tới tay người nhận Bởi không được thông tin đầy đủ về mức giá.
+ Hàng hóa được cân cân sai, cân rồi thì không biết tính tiền ra sao. Nhân viên này nhìn nhân viên kia và tìm nhân viên khác Vì chính họ cũng không biết chính xác việc họ đang làm là gì

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.