Giày dép Thái Lan giá rẻ

0
8

Giày dép Thái Lan đang là xu hướng tiêu dùng của số đông người dân Việt Nam.

Thời tiết đang giao chuyển mùa nên mưa bắt đầu nhiều hơn, ẩm ướt và khó đi lại nên mọi người thường ưu tiên mang các loại giày dép nhựa, cao su tiện lợi. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng muốn sỡ hữu đôi giày, dép có tính thời trang nên giày dép Thái Lan lại càng hút hàng hơn trong mấy mùa này. Còn ai có nhu cầu nhập sỉ giày dép Thái Lan về Việt Nam buôn bán cũng ngại đi xa, tốn kém nhiều loại chi phí nên trong bài viết này mình chia sẻ cho mọi người cách nhập sỉ giày dép Thái Lan cực rẻ mà tiện nhe!

Mấy đợt rồi mình đi săn hàng tìm nguồn tận Thái Lan có qua mấy khu chợ Pratunam, Platinum để tìm mẫu giày dép Thái Lan. Mua được một ít lô đầu nhưng mỗi lần sang đó nhập hàng cộng thêm cả chi phí vận chuyển về cao quá nên mình tìm cách giảm thiểu lại sao cho giá thành thấp lại. Mình có phát hiện được dịch vụ mua hộ giày dép Thái thông qua đơn vị vận chuyển hàng hóa.

Sau khi mình biết được dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan này, mình đỡ mất thời gian và tiết kiệm được nhiều chi phí nhất. Đặc điểm của hình thức mua hộ này là bạn vẫn có thể nhập sỉ được giày dép Thái trong khi ngồi ở nhà.

Nếu bạn có nguồn hàng rồi thì chỉ việc gửi link sản phẩm giày dép Thái đó sang cho dịch vụ mua hộ. Nhân viên của bên mua hộ sẽ tiếp nhận đơn hàng, kiểm tra link, chốt số lượng, mẫu mã với khách.

Cái này đặc biệt ở chỗ là có thương lượng giá giùm cho khách. Nên nếu bạn không biết tiếng Thái Lan, tiếng Anh, bạn vẫn mua được giày dép nhập khẩu 100% từ Thái.

Mọi người có thể tham khảo thông tin của dịch vụ mua hộ giày dép ở website này nè: https://vinthai.net/giay-dep-thai-lan

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here