Dự án Gem Riverside quận 2 nên đầu tư như thế nào ?

0
55

Đối mang mỗi dự án sẽ mang các phương thức đầu tư khác nhau và Gem Riverside cũng không phải là 1 trường hợp ngoại lệ. Để dầu tư có hiệu quả nhuận cần phù thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Bài viết phía dưới chúng tôi sẽ đưa ra các phương án để giúp cho khách hàng với thể quyết định được một phương án đầu tư thích hợp vào dự án căn hộ Gem Riverside

du an gem riverside quan 2 chung cu moi

Giá bán của Gem Riverside vẫn chưa được mở bán chính thức, tuy nhiên theo nguồn tin chúng tôi thu thập được thì giá tham chiếu của dự án này là 33 triệu/m2. Đó được xem như 1 mức giá rất lý tưởng dành cho một số NĐT lúc mua nhà ngay đợt công bố đầu tiên.

Du an Palm Garden không gian sống đầm ấm của mọi gia đình . Không chỉ khách hàng là người việt nam mà cả khách hàng quốc tế cũng chọn căn hộ palm garden làm nơi an cư .

Đầu tư dự án Gem Riverside quận 2 thu lợi nhuận cao

*Đầu tư ngắn hạn (lướt sóng dưới 1 năm)

Riêng với dự án Gem Riverside, đầu tư ngắn hạn là một chọn lựa khá mạo hiểm và chũng tôi khuyên khách mua không nên đầu tư. Vì khu vực này hiện nay mới bắt đầu làm, các dự án vẫn đang san lấp mặt bằng và một số vẫn đang “im hơi lặng tiếng”.

*Đầu tư trung hạn (2-3 năm)

đấy với vẻ là một tuyển lựa hợp lý hơn vì trong thời gian này, tất cả những dự án đã được khởi công thi công và thậm chí là đã mang một vài dự án đã đi vào hoạt động, khu vực này đã được hình thành hoàn tất ngay trước mắt và giá bất động sản đã mang thể tăng lên. Cụ thể:

-Cụm 3 khu đô thị Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City ngày nay vẫn đang trong quá trình xây dựng và hình thành. Mới chỉ sở hữu dự án khu nhà phố và biệt thự cấp cao LakeView City của chủ đầu tư Novaland và dự án shophouse Palm Residence của KĐT Palm City là gần được hoàn tất và bàn giao nhà cho khách. Hầu hết những dự án đang được thi công như khu căn hộ chung cư Palm Heights của khu dân cư Palm City đang được xây dựng tầng thứ 20, dự án Gem Riverside đang xây dựng một vài bước đầu tiên, dự án Saigon Sports City đang trong quá trình san lấp. Trong khi đó, dự án KĐT HimLam City vẫn “án binh bất động”.

-Khu phức hợp gym thể thao Nam Rạch Chiếc đang được đẩy nhanh lộ trình xây dựng nhằm kịp phục vụ cho Seagame 31, năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam.

-Bên cạnh đó là khá nhiều dự án về hạ tầng giao thông như thi công con đường Song hành xa lộ, xây dựng tuyến phố Liên Phường nối dài, thi công nút giao thông An Phú 3 tầng, khép kín tuyến đường Vành đai 2, thi công vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng, thi công cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4,…

Trong 2-3 năm tới, sẽ với những dự án nhà ở đã được hoàn thiện như khu villa và shophouse đẳng cấp LakeView City, khu nhà phố thương mại Palm Residence và căn hộ cao tầng Palm Heights của khu đô thị Palm City, dự án căn hộ Gem Riverside. Hơn nữa, khu phức hợp cũng đang dần được hoàn thành, các con phố Song hành xa lộ đã được thi công xọng, đường Vành đai 2 được khép kín, vòng xoay Mỹ Thủy đã với hầm chui và cầu vượt,…Qua đó, gia bất động sản tại khu vực này sẽ gia tăng đáng kể

*Đầu tư dài hạn (4-5 năm)

Sau 4-5 năm, toàn bộ các dự án về nhà ở, khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc cũng như một vài dự án về hạ tầng giao thông đã được hiện hữu. Dân cư tập trung tại khu vực này sẽ đông đúc hơn, tiện ích sẽ được xây dựng ngày một nhiều hơn và khu vực này sẽ trở thành một khu đô thị sang trọng, sầm uất, hiện đại chỉ sau khu dân cư Thủ Thiêm. Giá bất động sản tại khu vực này sẽ mang thể đạt ngưỡng tối đa .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.