Điều chưa bật mí của những nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

0
33

Ngày nay, nếu lướt một vòng trên mạng ta có thể nhanh chóng tìm thấy các đơn vị đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những tổ chức đem đến dịch vụ chuyển phát như thế này mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một các nhanh chóng đến thế. Tuy nhiên, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay bảng giá của các tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ thắc mắc khác về những nhà này?

Bài viết này sẽ bật mí cho bạn vài điều thú vị chưa ai kể về các đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một số tips đơn giản nhưng sẽ có ích cho bạn không ít khi sử dụng các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.

Những thông tin ít công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ công bố cho khách hàng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng giá cước phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các công ty mang đến dịch vụ vận chuyển công bố công khai đều chưa tính phí VAT 10% thêm vào đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy có vài người cảm thấy kinh ngạc khi mức giá thực tế mình cần trả đắt hơn nhiều so với bảng giá công khai.
– Bất kì doanh nghiệp cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi mặt hàng của bạn sẽ được chuyển tới trước khi gửi hàng tới tận tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các công ty để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Trong trường hợp bạn định cư tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đang kí dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. sản phẩm của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được dễ dàng. Vì hiện nay có rất ít nhà vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả lúc thực hiện sử dụng các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ:

– Tìm hiểu kỹ về nơi đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn định dùng; đồng thời hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho mặt hàng của bạn.
– bảo đảm mặt hàng của bạn không nằm trong danh mục sản phẩm bị cấm nhập khẩu của Mỹ, hay các mặt hàng đặc biệt theo luật pháp của luật pháp 2 nước Việt Nam và Mỹ. Nhất là với các mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm, bạn cần cẩn trọng khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, chữ rõ ràng số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên nói ngay cho công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn dang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi sản phẩm ra quốc gia ngoài phức tạp hơn nhiều so với gửi hàng hóa nội địa, Chính vì thế, bạn nên viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận mặt hàng được gửi phải đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để giảm thiểu mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy cho nên bạn nên đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.