Đăng kí FDA khi Gửi thực phẩm đi Mỹ-đơn giản hơn bao giờ hết

0
7

Ở bài đăng trước, bạn đã được giới thiệu cơ bản về FDA là gì và FDA có tác động gì khi chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ mách nhỏ cho chúng ta phương pháp đăng ký FDA trong khi gửi thực phẩm đi Mỹ hiệu quả nhất.
 

1. Xác định Ai là đối tượng nên đăng kí FDA?
Khi có nhu cầu đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, yếu tố trước hết là bạn nên chú ý Xác định Những đối tượng nào cần đăng kí FDA. Do Tất cả các doanh nghiệp sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ phải đăng ký với FDA. Chính vì vậy, chúng ta nên để ý đến vấn đề này khi sử dụng dịch vụ.

2.  Thông tin bắt buộc phải có khi đăng kí FDA
Bạn nên ghi nhớ Mỗi bảng đăng ký phải ghi đủ những thông tin sau:

+ Danh mục thực phẩm được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng các thông tin đã trình bày là chân thực, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tất cả các doanh nghiệp ngoài nước Mỹ phải chỉ định một đại diện ở Hoa Kì, là người cư trú hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh tại Mỹ và có mặt tại Mỹ để đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
+ Tất cả các thương hiệu mà  doanh nghiệp sử dụng;
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và doanh nghiệp quản lý (nếu có);
Sau khi điền xong bảng đăng kí, bạn nên kiểm tra lại nhiều lần để chắc chắn những thông tin đã điền là không sai.

3. Khai báo nếu có sự đổi mới so với hồ sơ đăng kí trước đó
trong trường hợp có sự thay đổi bất kỳ tiêu chí nào trong bảng đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã ghi đã đăng kí của doanh nghiệp, phải bổ sung một bản khai báo trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, hàng hóa của bạn có thể gặp sai sót nếu gửi thực phẩm đi Mỹ.

Đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không đảm bảo đầy đủ các nguyên tắc cơ bản trên. FDA có thể phân bố người với các hướng dẫn về lệnh của toà án, tố tụng, tiêu huỷ, tịch biên, phạt tiền, và hình phạt liên quan đến việc không nộp Thông báo trước kịp thời và chính xác. Hơn nữ, lô hàng của chúng ta sẽ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.