Cập nhật giá Bitcoin hôm nay 19/7: Tiếp tục tăng mạnh

0
25

Cập nhật giá Bitcoin hôm nay 19/7, tính đến đầu giờ sáng giá Bitcoin đang giao dịch ở ngưỡng gần 7.434,96 USD/bitcoin tiếp tục tăng bứt phá.

Cập nhật giá Bitcoin hôm nay 19/7, tính đến đầu giờ sáng giá Bitcoin đang giao dịch ở ngưỡng hơn 7.435 USD/bitcoin có xu hướng bứt phá so với mấy ngày hôm nay.
Cập nhật giá Bitcoin thời điểm 6h30 sáng nay giá Bitcoin đang ở mức gần 7.434,96 USD/Bitcoin. So với hôm qua giá Bitcoin tăng 6.08%. Giá Bitcoin tăng so với thời điểm tuần trước hiện ở mức giá 16,05%.
Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin tăng lên 127 tỉ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.156.000 Bitcoin
Giá Bitcoin tăng vượt ngưỡng 7.000 USD/Bitcoin

Tại phiên giao dịch hôm qua giá Bitcoin theo dữ liệu trên trang Coinmarketcap là 7.331 USD/Bitcoin, tăng hơn 9% so với thời điểm cách đó 24 tiếng.
Giá các đồng tiền ảo khác cũng tăng đáng kể. Đồng Ethereum tăng 5%, đạt hơn 502 USD, đồng Ripple tăng hơn 6%, đạt hơn 0,57 USD.
Lần gần đây nhất giá Bitcoin giao dịch trên ngưỡng 7.000 USD là vào hôm 8/6. Sau đó, thị trường tiền ảo bước vào một cuộc bán tháo lớn, khiến giá trị vốn hóa “bốc hơi” 42 tỷ USD vào cuối tuần tiếp theo.
Đồng tiền ảo bị nghi vấn thao túng thị trường
Trong tin nhanh về những tháng gần đây, các sàn tiền ảo đối mặt với sự giám sát gia tăng ở nhiều nơi trên thế giới, trong bối cảnh nảy sinh nhiều vấn đề bao gồm các vụ hack, nghi vấn thao túng thị trường và rửa tiền.
Một số nhà quan sát cho rằng nguyên nhân khiến giá tiền ảo, trong đó có Bitcoin, sụt giảm mạnh là do vụ tấn công (hack) nhằm vào một sàn tiền ảo Hàn Quốc. Một số khác lại cho rằng lý do nằm ở lo ngại về việc Trung Quốc siết hoạt động của các nền tảng giao dịch tiền ảo trực tuyến.
CFA Institute – viện đào tạo uy tín đã cấp chứng nhận cho hơn 150.000 nhà tài chính chuyên nghiệp – sẽ lần đầu tiên bổ sung các chủ đề về tiền ảo và công nghệ chuỗi khối (blockchain) vào chương trình học từ năm tới. Điều này, làm cho những người ủng hộ tiền ảo đón nhận những thông tin khả quan hơn trong tuần này.

 

Theo Phapluatplus

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.