Cần chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và đảm bảo?

0
19

Ngày nay, nếu lướt vài vòng trên internet chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các nhà mang đến dịch vụ gửi hàng như thế này mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận lợi như thế. Nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay mức phí của những tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có các câu hỏi khác về những doanh nghiệp này?

Bài viết này sẽ bật mí cho chúng ta vài thông tin thú vị không phải ai cũng biết về những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng mách bạn một vài tips đơn giản nhưng sẽ hữu hiệu cho chúng ta nhiều trong quá trình dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Những điều hiếm nhà đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho chúng ta:

– Các khoản phụ phí: Các bảng phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những nơi đem lại dịch vụ gửi hàng niêm yết công khai đều chưa bao gồm thuế VAT 10% thêm vào đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì thế có nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi giá dịch vụ thực tế mình cần mất đắt hơn nhiều so với bảng giá đã tham khảo.
– Bất kì tổ chức đem lại dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi mặt hàng của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  kiện hàng được giao tới tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Khi chúng ta sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. hàng hóa của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được dễ dàng. Do hiện nay có rất ít nhà vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả lúc dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn định đăng kí; đồng thời hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho hàng hóa của chúng ta.
– bảo đảm rằng mặt hàng của chúng ta không thuộc danh mục sản phẩm không cho phép thông quan của Hoa Kì, hay những mặt hàng đặc biệt theo luật pháp của quy định 2 quốc gia Việt Nam và Mỹ. Nhất là với những sản phẩm khó khăn như thực phẩm, chúng ta cần cẩn trọng trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên điền rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không tạo sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên báo ngay cho doanh nghiệp mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển mặt hàng ra quốc gia ngoài khó khăn hơn nhiều so với chuyển phát sản phẩm nội địa, Vì vậy, chúng ta nên điền tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi phải đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy cho nên chúng ta phải đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.