Cách gửi hàng đi mỹ giá rẻ

0
26

Làm thế nào để gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất là câu hỏi mà nhiều cá nhân chủ nghĩa khách hàng và doanh nghiệp khi bắt đầu sự nghiệp bán hàng TMĐT xuyên nhà nước. Khi đã có đơn hàng cần chuyển đi Mỹ, bạn sẽ khôn cùng băn khoăn làm sao để chuyển hàng đúng hẹn và đảm bảo được chất lượng hàng hóa cho Khách hàng ở tận phía bên kia của trái đất? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và tìm ra giải pháp ăn nhập nhất cho cửa hàng hay doanh nghiệp của mình.

Gửi hàng đi Mỹ thường mất bao lâu?

Việc gửi hàng đi Mỹ nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều nguyên tố khác nhau hệ trọng đến chính cách vận chuyển bạn chọn lựa và mặt hàng bạn cần gửi. Nếu bạn gửi hàng đi Mỹ từ các thị thành lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Khánh Hòa thì sẽ chỉ mất thời kì ngắn để chuyển tới các thành phố lớn của Mỹ. Còn đối với những mặt hàng kềnh càng, trọng lượng lớn hay hàng hóa đặc biệt được vận chuyển bằng đường biển thì thời gian có thể lâu hơn gấp nhiều lần.
 

 

bởi thế, tùy theo gói cước và dịch vụ bạn chọn lựa, hàng hóa được ship đi Mỹ sẽ có các mức thời gian như sau:

Chuyển phát nhanh đi Mỹ, dùng hình thức tải đường hàng không, địa điểm nhận hàng là các đô thị lớn: thời gian từ 3-5 ngày.
Chuyển hàng đi Mỹ kiệm ước: thời kì từ 6-7 ngày.
Chuyển hàng đi Mỹ hỏa tốc: tối đa 2 ngày.

Tuy nhiên thời gian tải trên chỉ là mức thời gian tham khảo, nó còn phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị vận chuyển bạn tuyển lựa, hàng hóa bạn gửi đi Mỹ và hoài bạn có thể bỏ ra.

Như đã nói ở trên, việc nhanh hay chậm khi gửi hàng đi Mỹ còn phụ thuộc nhiều vào nguyên tố hàng hóa, luật XNK của Mỹ . Vì vậy, khi gửi hàng đi Mỹ bạn cần để ý những điểm sau:

trước nhất cần tìm hiểu kỹ danh mục hàng hóa cấm nhập cảnh vào Mỹ. Danh mục này thường trùng với danh sách cấm của quốc tế. Bạn có thể tham khảo trên internet hoặc nhờ trạng sư tham vấn. Thứ hai là phải bảo đảm đóng gói kiện hàng cẩn thận, đúng tiêu chuẩn. Với những mặt hàng là áo xống, đồ dùng gia đình bạn lưu ý mỗi kiện hàng không nên quá 30kg. Hàng thực phẩm khô thì mỗi kiện hàng không quá 20kg. Việc đảm bảo độ đóng gói hàng hóa cẩn thận sẽ tránh việc phải xử lý sự cố khi tải gây mất thời kì.

Thứ ba đó chính là phần địa chỉ của người nhận. Bạn cần lưu ý phải ghi đầy đủ Họ tên người nhận theo đúng giấy tớ tùy thân, không ghi biệt danh vì khi nhận hàng khách hàng của bạn cần phải đối chiếu với viên chức vận chuyern bằng giấy má cá nhân chủ nghĩa. Địa chỉ của khác hàng cũng cần phải ghi rõ từ thông số nhỏ nhất và số điện thoại của người nhận. Bạn cũng cần phải ghi rõ mã bưu chính của Mỹ trên bao bì hàng hóa của mình.

Chọn cách tải hợp lý và nhanh nhất:

Điều quạn trọng nhất để chuyển hàng đi Mỹ nhanh nhất là bạn phải chọn được cách vận tải và đơn vị chuyển vận hợp lý về phí tổn và thời kì. Nếu đơn hàng của bạn dưới 300kg bạn nên chọn cách chuyển vận bằng đường hàng không còn nếu đơn hàng trên 300kg tốt nhất bạn nên chọn chuyên chở bằng đường biển sẽ tần tiện được hoài hơn rất nhiều.

Về các đơn vị chuyển vận ngày giờ có rất nhiều đơn vị chuyên chở ở Việt Nam gửi hàng đi Mỹ giá rẻ an toàn, chóng vánh như DHL, EMS, UPS… Nhưng mỗi đơn vị chuyên chở đều có những ưu nhược điểm riêng có thể gây khó khăn trong quá trình gửi hàng đi Mỹ của bạn. Thay vì ngồi tính tình chi ly về thời kì, uổng hay gọi cho thảy các hãng tải để xin tư vấn thì bạn có thể sử dụng một đơn vị trung gian là Cổng dịch vụ vận tải hàng TMĐT ShipChung. Chỉ bằng một đôi thao tác đơn giản, không tốn nhiều thời gian trên

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.