Gia sư giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội – Đại học Kinh tế chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt

Là Sinh viên khoa Kinh tế trường ĐH QGHN – ĐH Kinh tế
Sống tại Đối diện Bệnh viện 103 – Hà Đông – Hà Nội
Em là học sinh đại học năm nhất. Trong suốt 12 năm học phổ thông đều đạt học sinh giỏi, hạnh kiểm tốt. Mục tiêu năm lớp 12 là đỗ vào Đại học Quốc gia Hà Nội và em đã đạt được mong ước đó với điểm đánh giá năng lực đạt 92, đỗ vào khoa Kinh tế – Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Em có một cô em gái năm nay lên lớp 3. Em đã dạy kèm cho chính em gái mình. Em gái em học giỏi (theo như cô giáo trên lớp nhận xét) dù không đi học thêm như các bạn mà chỉ học với chị ở nhà, chữ đẹp và đạt 2 năm học sinh giỏi.

Em tự thấy mình là một người chị, một người thầy hiền lành, chăm chút, tận tâm giúp đỡ cho những em học sinh cần sự chỉ dẫn của mình. Không quát mắng mà chỉ nói năng nhẹ nhàng. Luôn cố gắng tìm phương pháp giảng giải phù hợp để các em có thể hiểu rõ bản chất của bài toán, bài văn cần giải quyết.

Em rất mong phụ huynh sẽ tin tưởng và chọn em làm gia sư.

Please enter your comment!
Please enter your name here