Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh

0
52
Là Sinh viên khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Ngoại thương
Sống tại Ngõ 850 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Về kinh nghiệm:
– Là sinh viên năm nhất tại trường Đại học Ngoại Thương với tổng điểm trần ĐH là 27.3 gồm Toán 9.6 Văn 8.5 Anh 9.2, mình tin mình có đủ kiến thức phổ thông các môn toán và tiếng anh để giảng dạy. Hơn nữa, việc mới tốt nghiệp khiến mình có thể hiểu rõ hơn về học sinh để có cách dạy đúng đắn.
– Mình từng là học sinh lớp chuyên Anh K56 trường THPT Chuyên Thái Nguyên với nhiều giải học sinh giỏi môn tiếng Anh cấp tỉnh và giải quốc gia tiếng Anh qua mạng, được học nhiều thầy cô giỏi chuyên môn và tiếp xúc với những người nước ngoài, vậy nên có thể nói những kiến thức phổ thông và nâng cao về tiếng anh mình đều nắm rất vững, mình luôn tự tin về mảng này.
– Toán cũng là một thế mạnh của mình. Bằng chứng là điểm thi ĐH toán của mình là 9.6, điểm trung bình toán cũng rất cao, và năm lớp 12 mình đã đạt HCV Violympic toán tiếng việt. Dù không vượt trội như tiếng anh nhưng mình tin những kiến thức toán phổ thông mình đã nắm vững.
– Mình đã từng nhận gia sư cả 4 môn toán văn anh lí cho một bạn cùng trường năm lớp 11, giúp bạn ấy thoát khỏi học lực TB. Tuy chưa trực tiếp đứng lớp nhưng mình đã từng làm trợ giảng cho cô giáo của mình, học tập được nhiều kinh nghiệm và cách xử lí của cô.
– Vì học chuyên anh nên mình có rất nhiều tài liệu tiếng anh hay và hữu dụng.
Về bản thân:
– Cao 1m63 nặng 54 cân. Người thấp, mặt hiền lành nên rất dễ nói chuyện, rất dễ tiếp xúc, tính vừa trẻ con cũng vừa trưởng thành.
– Mình là lớp trưởng của lớp đại học, vậy nên tính cách nhanh nhẹn, giỏi ăn nói. Thân thiện nhưng cũng nghiêm túc trong công việc. Biết cách truyền đạt.
– Có em gái và từng dạy em học, vậy nên mình biết cách hướng dẫn những họ sinh nhỏ tuổi.
Tạm thời thế đã ^^

Thông tin đầy đủ: Gia sư giỏi đại học sư phạm Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.