Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh, Tiếng Anh giao tiếp

0
70
Là Sinh viên khoa kinh tế trường ĐH Kinh tế Quốc dân
Sống tại kí túc xá Đại học Kinh tế quốc dân, đường Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Kính chào quý phụ huynh!
Em xin được giới thiệu về bản thân mình:
* về thành tích:
– Có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh, phát âm chuẩn tiếng Anh Mỹ, nói năng lưu loát, nói giọng Hà Nội chuẩn. Đã từng gia sư cho một em lớp 9, một học sinh lớp 6 môn tiếng anh và đều được đánh giá cao trình độ, năng lực của bản thân cũng như nhận thấy được sự tiến bộ rõ rệt của các em.
– Là học sinh chuyên anh của trường chuyên Hà Tĩnh, thuộc đội tuyển HSG quốc gia môn tiếng anh.
– Là sinh viên năm hai đại học Kinh tế Quốc dân, khoa Quản lí kinh tế.
– Trong kì thi đại học điểm tiếng anh 9
– Đã từng tham gia nhiều cuộc thi và đạt giải cao các cấp: 3 năm đạt giải nhì cuộc thi học sinh giỏi tỉnh môn tiếng anh lớp 10, 11, 12; đạt giải ba kì thi học sinh giỏi tỉnh lớp 9 môn tiếng anh; đạt giải ba kì thi học sinh giỏi lớp 1, lớp 3.
– 12 năm liền là học sinh giỏi toàn diện, là liên đội trưởng xuất sắc, cán bộ đội gương mẫu, tham gia năng nổ các hoạt động của trường, Đoàn đội.
– Đạt giải nhì cuộc thi ” Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do thành phố tổ chức, đại diện cho thành phố Hà Tĩnh tham gia Đại hội cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc. Và đặc biệt với khả năng thuyết trình, sự tự tin cũng như chất giọng chuẩn, đã tham gia dẫn chương trình ” Văn nghệ thiếu nhi” của Đài phát thanh và truyền hình Hà Tĩnh.
– giải 3 cuộc thi vở sạch chữ đẹp cấp thành phố lớp 4, là liên đội trưởng cấp 1 và cấp 2.
* về sở trường:
Có thể nói tiếng anh là một thế mạnh của em. Đặc biệt là phần giao tiếp, phát âm chuẩn tiếng Anh Mỹ, nói có ngữ điệu, chú trọng âm chuẩn, ngữ pháp vững vàng. Bên cạnh đó, khả năng sư phạm cũng khá tốt, biết cách dẫn dắt, khơi dậy nơi học sinh ngọn lửa đam mê học tập, nghiêm khắc nhưng cũng đồng thời, quan tâm, nhiệt tình, và kết hợp nhiều phương pháp để các em đạt kết quả cao, củng cố nền kiến thức.
* Phương pháp dạy học:
Đây là điều mà tất cả mỗi phụ huynh đều quan tâm khi gửi gắm con mình cho gia sư. Là một người có trình độ tiếng anh tốt, đã từng vượt qua nhiều khó khăn để có kiến thức như ngày hôm nay và đã tìm được hướng đi đúng, bởi vậy phương pháp gia sư của em sẽ là trước hết củng cố lí thuyết cho các em, phần nào chưa hiểu sẽ giảng giải cho các em kĩ lưỡng, chậm mà chắc, sau đó là phần luyện thêm thông qua các dạng bài tập. Tiếng anh ngày nay là ngôn ngữ quốc tế và là đòn bẩy quan trọng để gặt hái thành công trên đường đời, đó là lí do mà mỗi chúng ta phải cần trau dồi thêm kiến thức ngoại ngữ của mình, và quan trọng nhất là giao tiếp. Em sẽ có những phương pháp dạy nói, nghe tiếng anh rất thú vị, mà hiệu quả được đúc rút từ kinh nghiệm học hỏi suốt chặng đường học tập và hôm nay muốn truyền thụ cho các em.
Việc học không phải dễ nhưng cũng không hề khó đối với những ai quyết tâm và tìm được phương pháp khoa học, phù hợp, đúng đắn. Em tin rằng khi làm việc với em, một sinh viên năng động, có năng lực, giàu lòng nhiệt huyết, quý phụ huynh sẽ hài lòng và góp phần giúp các em đạt kết quả cao.
Em xin chân thành cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.