Điều kiện gì để xét tuyển cao đẳng Xét nghiệm

0
32

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 như thế nào cũng như thời gian học trong bao lâu là vấn đề mà với những thí sinh đang băn khoăn hiện giờ.

Xét nghiệm được xem là chuyên khoa có trách nhiệm rất quan trọng trong hệ thống Y tế. Nhờ có những người Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà thật ra những bác sĩ có thể chẩn đoán được bệnh tình và đưa ra được pháp đồ chữa trị chuẩn xác cho bệnh nhân. Chính Vì thế, Kỹ thuật viên Xét nghiệm được xem là cánh tay trái đắc lực của đội ngũ y bác sĩ. Thế nhưng, nguồn nhân viên ngành Xét nghiệm đang rất khan hiếm trong khi nhu cầu của người dân đang tăng lên và cần được bổ sung thêm.

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 ứng tuyển với điều kiện gì?

Trước Hiện trạng thiếu hụt nguồn nhân viên như vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học tại ban giám hiệu nhà trường
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông

mức thời gian đào tạo:

thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…Sau khi hoàn thành các phương pháp dạy học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin thực hiện ở với các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế trên Cả Nước hay tiếp tục học liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và học phí trị bằng cấp,

cao-dang-y-dươc

Phạm vi tuyển sinh:

nhà trường tuyển sinh ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng trên phạm vi Toàn quốc vì thế nên những thí sinh ở xa cũng có thể đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

trung tâm dạy học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 uy tín nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tự hào là một trong những trung tâm đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã nhận được sự tin tưởng của với các thí sinh và phụ huynh khi gửi gắm con em mình theo học tại nhà trường.

Khi theo học tại nhà trường, sinh viên sẽ được các thầy cô giáo có chuyên môn giỏi và giàu Kinh nghiệm dạy học. Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch có đầy đủ phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu học tập giỏi nhất cho sinh viên. Thêm vào đó, trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế mà không trường nào làm được. Đây chính là địa chỉ tin cậy để những bạn có thể đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có yêu cầu học Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018 cần chuẩn bị các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

 • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 theo mẫu của Bộ
 • 01 Học bạ THPT bản photo có công chứng
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
 • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)
 • 01 Y sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ kiến thức thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: Ngoài ra họ tên, địa chỉ, số điện thoại
 • 01 Phong bì đính sẵn tem, trên phong bì phần người sent có ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân
 • các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

ban giám hiệu nhà trường còn mở rộng những lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2, đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…học ngoài giờ hành chính.

Nguồn: caodangykhoatphcm.edu.vn/cao-dang-xet-nghiem

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.