Săn vé máy bay VietJet du lịch thỏa thích Gia Lai

0
203

Không quá nhiều làng nghề truyền thống đa dạng như các tỉnh miền Bắc, cũng không có nhiều di tích lịch sử  nhưng một khi đã đặt chân đến Tây Nguyên các bạn đừng nên bỏ qua cơ hội ghé thăm Gia Lai – mảnh đất phì nhiêu được thiên nhiên ban tặng cho vô số cảnh sắc kỳ vỹ này. Theo đó, các bạn có thể di chuyển đến Pleiku bằng rất nhiều phương tiện, chẳng hạn như máy bay VietJet hay bất kỳ xe khách nào có đi qua.

Thời điểm thích hợp du lịch Gia Lai

Khí hậu Gia Lai chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Trong đó, mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10 và mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Mùa mưa thường có mưa lớn vào buổi sáng hoặc cả ngày nên sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển trong bản làng, thác nước, rừng núi,  nên thời gian này không phải là lựa chọn thích hợp nhất để du lịch nơi đây.

Theo đó, các bạn nên du lịch Gia Lai vào mùa khô vì lúc này lúa đã chín vàng trên các nương đồi, hoa dã quỳ cũng nở trên khắp các nẻo đường, làm cho núi rừng Tây Nguyên trở nên rực rỡ và đầy màu sắc hơn. Đây cũng là thời điểm mà các lễ hội truyền thống của đồng bào dân tộc diễn ra, chẳng hạn như liên hoan cồng chiêng, lễ hội đâm trâu, lễ bỏ mả, lễ mừng lúa mới, lễ ăn cơm mới,…

Phương tiện di chuyển đến Gia Lai

Máy bay

Từ TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, các bạn có thể di chuyển bằng tuyến bay của VietnamAirlines, VietJet Air nhưng giá các chuyến bay này cao hơn so với những chuyến bay đến các tỉnh khác trong khu vực Tây Nguyên như Buôn Ma Thuột hay Đà Lạt. Do đó, nếu có kế hoạch du lịch nơi này, các bạn nên đặt trước để có vé máy bay giá tốt và tiết kiệm được thời gian di chuyển. Sân bay Pleiku cách trung tâm thành phố khoảng 4km, do đó, các bạn có thể dễ dàng di chuyển về thành phố bằng taxi.

Xe khách

Gia Lai cách Tp.HCM khoảng 650km,  mất khoảng 14 tiếng di chuyển. Nếu các bạn di chuyển bằng xe khách thì nên đi các hãng xe tuyến Pleiku hoặc Gia Lai tại bến xe Miền Đông, bởi vì các hãng xe thường đi vào buổi tối để sáng ngày hôm sau là tới nơi.

Xem thêm: Săn vé máy bay VietJet giá rẻ nhất tại VietJet VietNam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.