VinaPhone đồng hành đem đến nụ cười cho trẻ nhỏ khuyết tật

0
62

Không ít trẻ em bị dị tật đc chữa trị nhờ công ty Vinaphone. Vào tháng 12 , Vinaphone đã sát cánh với sự kiện Phẫu thuật cho trẻ nhỏ bị dị tật môi bẩm sinh, là một chương trình mang rất nhiều ý nghĩa nhân văn và được nhiều người ủng hộ .

Đầu tiên các bác sĩ sẽ làm xét nghiệm bên ngoài cho bệnh nhân sau đấy triển khai Phẫu thuật ở cơ sở y tế hữu nghị – nơi đây là khám đa khoa có hạ tầng cơ sở đạt chuẩn thế giới vào sáng ngày 18/12 . Chủ đích của sự kiện từ thiện này là mang tới nụ cười mới cho trẻ nhỏ dị tật bẩm sinh. Đây là một trong khoảng 26 sự kiện phẫu thuật miễn phí của Operation Smile thực hiện trong năm 2017 .

Thông tin mới nhất về các gói 4g của vina

Hướng dẫn đăng ký Max200 của Vinaphone

Sát cánh cùng chương trình, bên cạnh những cam kết giúp đỡ về tài chính, VinaPhone còn điều động CBCNV tham gia cùng với tư cách là tình nguyện viên y tế giúp những việc hậu cần như: viết sổ sách bệnh án, hỗ trợ gia đình bệnh nhân , ổn định tư tưởng trẻ, hướng dẫn giải pháp chăm sóc trẻ sau mổ,…

trẻ em được phẫu thuật nhờ vinaphone

Chia sẻ tại sự kiện, Phó tổng giám đốc VinaPhone, ông Nguyễn Mạnh Hùng nói rằng: VinaPhone tự hào khi là công ty tài trợ, đóng góp vào những buổi giao lưu của event Phẫu thuật nụ cười – Operetion Smile từ khá sớm và sẽ đi theo với Operation Smile một đoạn đường dài . VinaPhone sẽ cùng với cộng đồng lan tỏa yêu thương và những giá trị tốt đẹp vào trong đời sống . Chân thành và ý nghĩa hơn cả, đó là biết bao gia đình và xã hội sẽ đc trả lại một lực lượng lao động lành lặn, mạnh mẽ, có cuộc sống hạnh phúc, bình dị như mọi người . Cùng với việc tổ chức Phẫu thuật nụ cười, VinaPhone đảm bảo sẽ luôn dành riêng những điều tốt đẹp, sự hỗ trợ tận tâm nhất cho những em nhỏ tuổi. Hàng ngàn mơ ước đang được hàn gắn cũng như viết tiếp .

Để có thể đem lại niềm vui cho trẻ dị tật không phải dễ mà nó đòi hỏi phải có quá trình, kể từ thời điểm năm 2009 đến nay công ty Vinaphone vẫn luôn song hành cùng sự kiện . VinaPhone sẽ tích cực thực hiện khá nhiều hoạt động như giúp đỡ tài chính để có thể tiến hành phẫu thuật free cho các em nhỏ bị dị tật môi, hở hàm ếch . Cùng với việc hỗ trợ tài chính thì công ty Vinaphone còn lập ra một tổng đài 0904885555 vừa là để tiếp nhận những tình trạng cần phẫu thuật dị tật bẩm sinh đồng thời cũng là kênh đón nhận phản hồi, hay quyên góp từ các doanh nghiệp hảo tâm cũng như tạo truyền thông media cho sự kiện vô cùng ý nghĩa này .

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.