Một số điểm nổi bật về iPhone SE 2

0
29

iPhone SE 2 rất có thể giới thiệu ở WWDC 2018 năm nay, mang đến nhiều khả năng hấp dẫn cho phân khúc tầm trung.

Chưa thể 100% liệu iPhone SE 2 có giống bản cũ hay không. cùng dòng iPhone 2018 đều có thiết kế như iPhone X nên ngôn ngữ thiết kế 4 năm trước có thể được thay đổi, nhưng cũng có thể duy trì kiểu cũ để đáp ứng các ai muốn hoài cổ.


iPhone SE 2 được đồn đại có cùng size như phiên bản gốc, nhưng màn hình mặt kính lớn hơn nhiều, thấp nhất vì viền mỏng hơn. Nếu chưa bao gồm nút Home như tiền nhiệm, nó dự kiến có cùng giao diện người sử dụng dựa trên cử chỉ như iPhone X.
Hơn nữa, một rò rỉ cho biết nó có thể trang bị kính ở mặt sau, điều này mở ra cơ hội tiếp cận với sạc không dây, và đó có thể là chuẩn Qi như dòng iPhone 2017 được tương trợ.

Có một điều chắc chắn, iPhone SE thế hệ thứ hai vẫn sẽ là một chiếc smartphone nhỏ gọn, tất cả có notch hay không. bất kể tin đồn nói rằng nó có thể đạt kích thước 4,2 inch – lớn hơn một chút so với tiền nhiệm. Đó là một sự gia tăng nhỏ, nhưng độ phân giải vẫn được giữ nguyên 640 x 1136 pixel.

>>> Xem thêm dịch vụ sửa chữa với nhiều ưu đãi hấp dẫn: 480 quang trung

iPhone SE 2 có thể được trang bị chip Apple A10 đã có trên iPhone 7 và 7 Plus. Về cơ bản đó vẫn là chip xịn cho bất kỳ tiêu chuẩn ngày nay, kể cả khi Apple A11 được đánh giá cao hơn nhiều. Điểm mấu chốt là, nếu iPhone SE 2 đi kèm chip thế hệ trước của Apple, nó sẽ tăng đáng kể hiệu suất cùng tiền nhiệm.
cùng điều kiện giá thành phải chăng tương tự iPhone SE gốc, smartphone có khả năng cạnh tranh chất lượng hơn cùng tất cả sản phẩm đầu ra khác ở phân khúc tầm trung. Tương tự iPhone 7, nó có thể đi kèm RAM 2 GB, bộ nhớ trong tùy chọn 32 GB hoặc 128 GB.

Theo tin đồn, iPhone SE 2 sẽ có camera iSight 12 MP ở phía sau và FaceTime 5 MP ở phía trước. Thông số độ phân giải này tương tự iPhone SE đời đầu, nhưng điểm nhấn chính là camera iSight phía sau giống như iPhone 7 cho khẩu độ f/2.2, size điểm ảnh 1,22 um, ổn định hình ảnh  bằng phần mềm và quay phim 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây – một chức năng quá đủ cho một di động̣ tầm trung như iPhone SE 2. Trong khi đó, camera FaceTime sẽ đạt hiệu năng tương tự iPhone 6S, và đủ yêu cầu.

>>> Theo dõi dịch vụ sửa chữa iPhone với giá rẻ, kèm theo nhiều ưu đãi: thanh trung mobile

Apple thường có thói quen tách gần như tất cả các thông báo phần mềm và linh kiện ra, nhưng điều đó không bao gồm nghĩa là công ty chưa từng làm điều đó. bởi vậy, iPhone SE 2 xuất hiện ở WWDC năm nay là hoàn toàn có năng lực. Hội nghị thượng đỉnh WWDC 2018 sẽ bắt đầu vào ngày 4/6. Đó là nơi iOS 12 chắc chắn xuất hiện, và nó hoàn toàn là nguyên nhân của cơ hội cho một iPhone SE 2 trình làng.
Khi quảng cáo, iPhone SE gốc có giá 399 USD cho model 16 GB, trong khi bản 64 GB có giá 499 USD. Giờ đây sản phẩm đầu ra đã được điều chỉnh giá hấp dẫn hơn, nhưng có khả năng Apple sẽ điều chỉnh chi phí tăng thêm 50 USD cho giá bán khởi điểm của sản phẩm đầu ra, có nghĩa iPhone SE 2 có thể được bán cùng giá khởi điểm 449 USD.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.