L3 Khối lượng GD BTC chạm mức kỷ lục trong 6 tháng

0
14

Đoản vị (short position) trên sàn Bitfinex chạm nóc trong 6 tháng khi Bitcoin phát triển 15%.

Vào thứ Năm, dữ liệu khối lượng GD của Bitcoin được đưa ra khi đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất này phát triển hơn 15%, chạm mức 8.000 USD lần số một trong hai tuần.

Giá Bitcoin BTCUSD, +2,19% (tại thời điểm viết bài) đã tăng lên từ dưới 7.000 $ lên hơn 8.000 USD ngay sau 7 giờ sáng ngày hôm qua với rất nhiều Bitcoin được GD chỉ trong một tiếng, nhiều hơn bất kỳ khoảng 60 phút tương đương nào kể từ khi người ta bắt đầu giao dịch rộng rãi tiền ảo vào đầu năm 2017. Mặc dù market vẫn còn là khá non trẻ, số liệu khối lượng GD ghi nhận vào thứ Năm vừa qua thậm chí vượt qua con số hồi cuối năm 2017, thời điểm những đồng tiền mã hóa tăng lên dần đều tới mức giá kỷ lục.
TÌM HIỂU NGAY:
====> Biểu đồ giá bitcoin
====> Tin tức bitcoin

Khối lượng GD tăng đột biến gần như trên toàn market tuy nhiên các người trong ngành dự đoán rằng hoạt động GD gia tăng đáng kể tập trung ở một sàn giao dịch, đó là Bitfinex, tại đó các khách hàng đã đặt lệnh mở ở bên bán đã được kích hoạt.

Brendan Playford, CEO của Constellation gửi email đến MarketWatch cho biết: “Trong hai tuần qua, đoản vị gia tăng lên ổn định với nhiều người bán khống BTC. Cho tới hôm qua, tổng số đoản vị mở BTC tại sàn Bitfinex đã đạt mức cao nhất trong 6 tháng với 40.000 vị thế trong khi giá vẫn nằm trong phạm vi bình thường”.

Câu hỏi dành cho những nhà investment là liệu động thái ngày thứ Năm nói trên là đợt thúc ép bán non hay là bước nhảy cơ bản tới mức cao hơn? Sau vài lần củng cố, giá Bitcoin đã ổn định dưới mức 8.000 $, hiện đứng ở mức 7.843 $ và tăng 12,97% ngày hôm nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.