HẾT SỨC CẨN TRỌNG KHI MUA ĐỒNG HỒ LONGINES GIÁ RẺ

0
7

Bạn lướt facebook, bạn thấy những chiếc đồng hồ Longines giá rẻ chỉ với vài triệu đồng.. Hãy kiểm tra thật kỹ nhé nếu như bạn không muốn mua phải hàng nhái hàng giả. Vì 1 chiếc đồng hồ Longines chính hãng có giá vài chục triệu trở lên.

Ngày nay, bạn có thể search ra hàng trăm nơi bán đồng hồ với hàng ngàn mẫu mã khác nhau của các thương hiệu nổi tiếng như Longines, Tissot, Rolex… Điều đặc biệt, mỗi chiếc chỉ được bán với giá vài trăm ngàn cho đến vài triệu khiến cho người tiêu dùng vô cùng ngạc nhiên.

dong_ho_longines_gia_re

Những chiếc đồng hồ Longines giá rẻ chỉ vài trăm được rao bán đầy trên mạng

Người tiêu dùng sẽ luôn tự hỏi “một chiếc đồng hồ Longines giá rẻ như vậy sao???”. Nhưng, nếu bạn chịu khó tham khảo kỹ hơn, nghiên cứu kỹ hơn giữa những nơi bán đồng hồ chính hãng uy tín và những địa điểm đăng bán với giá rẻ đó thì bạn sẽ nhận ra ngay. Một chiếc đồng hồ Longines chính hãng giá rẻ chỉ vài trăm đến vài triệu là điều không thể.

Khi bạn cầm 1 chiếc đồng hồ giá chỉ vài trăm ngàn trên tay và xem xét kỹ, bạn sẽ nhận ra ngay những nét gia công không được sắc sảo, chất lượng của cây kim, cọc số không bắt mắt.

Longines-Master-Collection

Giá của 1 chiếc đồng hồ Longines Master này phải trên 80 triệu

Với dòng đồng hồ Longines Master chính hãng, giá bán của 1 chiếc phải tầm trên dưới 80 triệu.

Hoặc với dòng classic cơ bản hơn, một chiếc đồng hồ Longines giá rẻ nhất cũng phải trên dưới 30 triệu.

longies_watch

Chiếc đồng hồ Longines cơ bản nhất giá cũng trên dưới 30 triệu

Chính vì thế, khi bạn thấy những quảng cáo đại khái như: đồng hồ Longines giá rẻ bất ngờ, chỉ với vài triệu… thì bạn nên xem xét lại thật kỹ, vì đó chắc chắn là 1 chiếc đồng hồ nhái chứ không thể là đồng hồ chính hãng được.

Nếu như bạn đã muốn mua 1 chiếc đồng hồ hiệu, đặc biệt là những thương hiệu nổi tiếng như Longines thì tôi khuyên bạn nên tìm đến những địa điểm bán hàng uy tín, có chứng nhận của hãng. Và Cititime sẽ là một địa điểm gợi ý lý tưởng để bạn có thể ghé đến tham quan và chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ Longines thật đẹp với giá chính hãng đã được niêm yết từ hãng.

dong_ho_longines_tai_cititime_mall

Bạn có thể tìm thấy thông tin của Cititime tại website chính hãng của Longines

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/09/19/cung-chiem-nguo%CC%83ng-dong-ho-casio-moi-thuo%CC%A3c-dong-pro-trek/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/09/19/dong-ho-cover-195-08-mat-kinh-sapphire-sang-trong-quy-phai-danh-cho-nu/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/09/19/ban-co-biet-su-that-ve-dong-ho-fake/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.