Đồng hồ Olym Pianus OP990-081AMS-T: Năng động và lịch lãm

0
11

Đồng hồ Olym Pianus OP990-081AMS-T với mặt kính bằng sapphire, kiểu mẫu năng động, nhã nhặn thích hợp mọi bộ quần áo từ đi làm, đi chơi hay dự tiệc. Hãy cùng tôi đi nhận xét nhanh chiếc đồng hồ Olym Pianus OP990-081AMS-T trong bài viết sau đây.

Điểm thứ nhất mà cỗ máy thời gian khiến cho tôi cảm thấy đáng lợi nhuận bát gạo nhất, khi chi ra số tiền gần 5 triệu đồng để sở hữu chính là mặt kính chất liệu sapphire nguyên khối, một điều hiếm có thể thấy được ở những chiếc đồng hồ cùng phân cấp, mặt kính này đảm bảo được sự sạch sẽ và trong suốt của mặt kính đồng hồ cho dù bạn có làm việc nhiều đi chăng nữa.

Thông số về size mặt đồng hồ cũng rất phù phù hợp cổ tay trung bình của người dân nước ta với đường kính 40mm. Không giống như kiểu dáng sang trọng của phiên bản màu vàng trắng, phiên bản trắng từ đầu đến chân này của đồng hồ Olym Pianus OP990-081AMS-T lại đem đến một phong cách khỏe khoắn và nhã nhặn hơn không ít. Từ màu nền của mặt đồng hồ, các kim, cọc số, vành benzel cho tới dây k.loại & khóa bấm, tất tần tật đều là một trong những tông màu trắng xám rất bạn trai.

Đi vào các bộ phận bên trong của mặt đồng hồ, phần mặt nền không những đơn thuần là một trong những màu trắng sữa đơn giản mà thương hiệu OP đã dùng các đường vân guilloche kẻ sọc rất tỉ mỉ, các cọc số vuông vắn với kích cở vừa phải và được mạ PVD sáng bóng, duy chỉ hai cọc số 12h & 6h là những con số Nhìn chung. & các kim cũng vậy, cũng là kiểu kim dauphine được cắt vuông vức ở đầu và được gắn thêm đá phản quang. Mặc dù vậy, chỉ có kim được gắn dạ quang mà thôi, còn lại các cọc số thì không, điều này phần nào làm giảm khả năng ngắm nhìn giờ trong nơi tối của cỗ máy thời gian này.

Thứ hạng góc 3 giờ quen thuộc vẫn là ô xem ngày. & phía trên đó, ở vị trí 2 giờ là logo Olym Pianus sang trọng. Một điểm ấn tượng khác trên mặt kính đồng hồ đó chính là sắc màu, bên cạnh tông màu xám bạc của kim & cọc số thì đáng chú ý & là nét chấm phá trên mặt kính đồng hồ đó chính là kim giây màu đỏ & kim 24 giờ ở ô lịch 24 giờ, những sắc màu giúp cho mặt kính đồng hồ không bị thuần túy và nhàm chán.

Không cần có ô lịch Moonphase như những mẫu đồng hồ giá trị lớn, OP đã trang bị ô lịch 24h giờ ở vị trí 10 giờ với chức năng tương tự, cho phép chủ nhân hiểu được giờ sáng và giờ tối.

Bao quanh cánh tay chủ nhân sẽ là một trong những dây kim loại với chất thép cao cấp 316L và cá nhân tôi rất thích bộ dây này là vì kích thước của các mắt xích khá lớn to bản & mang lại sự thể thao cho cỗ máy thời gian, cùng với đó là một trong những sản phẩm khóa cài hoài cổ. Mặt sau được mẫu thiết kế một lớp kính cứng cường lực cho phép người đeo săm soi được máy móc và quả văng được tráng vàng PVD đang vận hành ở phía bên trong.

Mặt sau lộ đáy cũng cho chúng ta thấy được cơ cấu máy mà chiếc OP này sở hữu là máy NH 37A, bộ máy bên trong có phẩm chất tốt tương đương với máy 4R của những cơ cấu máy với tầm giá 10 triệu đồng đến từ seiko. và cũng chính NH37A là máy mà OP đã mua về đến tận nơi từ Seiko & sản xuất theo chuẩn giống như máy 4R của Seiko.

Sản phẩm đồng hồ có tới 24 jewels, có khả năng lên dây cót thủ công cùng chức năng hacking stop, dừng kim dây khi chỉnh giờ. Khả năng trữ cót lên tới 40h, mức sai số là rất tốt so với đồng hồ cơ xứ sở mặt trời mọc ở mức (+/-) 10~15s/ngày.

Tổng kết lại thì chúng ta có một bộ máy bên trong sở hữu mặt kính sapphire nguyên khối, thiết kết thể thao, thanh nhã. cơ cấu máy tương đương máy 4R inhouse của Seiko, 24 chân kính, và hacking stop.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/09/26/dong-ho-g-shock-ga-710-1a2-phien-ban-ga-700-moi-mat-va-nut-phu-kim-loai-xanh-an-tuong/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/09/26/dong-ho-casio-baby-g-bg-169r-7cdr-mau-trang-xanh-de-thuong/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/09/26/dong-ho-casio-la670wa-4-dien-tu-co-dien-don-gian-nhung-chat/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.