BL03 Giá Bitcoin 2/5: Bitcoin dễ dàng Trở lại mốc 9.000 đô la chỉ trong một đêm.

0
11

Sau khi kết thúc phiên GD vào ngày hôm qua, Bitcoin đã giảm xuống mức 8.842 USD. Nhưng không để giới đầu tư cần phải chờ đợi lâu, Bitcoin đã chạm lại mốc 9.000 $ chỉ sau một đêm, đồng thời các altcoin nằm trong top cũng bắt đầu xanh quay lại.

Cụ thể là vào chiều hôm qua, Bitcoin đã có một đợt điều chỉnh giá khiến giới đầu tư suýt “đứng tim” khi chứng kiến BTC lại trượt tay khỏi mốc 9.000 USD một lần nữa trong khoảng time mà các chuyên gia phân tích gọi là “thời kỳ phát triển của BTC”.

tuy nhiên đồng coin chủ chốt của thế giới tiền điện tử đã không khiến các nhà đầu tư cần phải chờ đợi một đợt phát triển trong quá lâu, khi chỉ trong một đêm BTC đã chạm lại mốc 9.000 $, đồng thời những tiền ảo lớn khác cũng phát triển quay lại.

Tìm hiểu thêm:
====> Thông tin tiền mã hóa

====> Tin bitcoin

====> Tin eth
Hiện Bitcoin đang giao dịch ở mức 9.099,36 đô la.

Nguyên nhân khiến có một đợt điều chỉnh giá trong ngắn hạn là vì đồng $ đang tăng trở lại & tình hình kinh tế Hoa Kỳ đang ổn định hơn. Cùng việc FED xem xét tăng lãi suất.

Theo chủ tịch ủy ban hàng hóa tương lai Hoa kỳ (CFTC) ông J. Christopher Giancarlo nói Altcoin bao gồm nhiều yếu tố như một phần của tiền tệ, an ninh và xu hướng kỹ thuật số.

Giancarlo nói với CNBC trong chương trình Fast Money được phát sóng mới đây:

Bitcoin & rất nhiều các đồng Altcoin khác thực sự có các yếu tố của các tài sản khác nhau, cho dù có cần phải là phương tiện thanh toán hay không chúng vẫn là tài sản dài hạn.
Chúng tôi thấy các yếu tố của sản phẩm tài chính mà CFTC cung cấp trong tiền ảo, Nhưng mặt khác với crypto chúng ta cần xem xét nhiều khía cạnh khác nhau để nhận định chúng là gì.

Giá top 10 trên CoinMarketCap:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.