Bao da và tai nghe dành cho BlackBerry là những đồ chơi rất cần thiết, có giá mua khá rẻ

0
19

Trên kệ hàng chính hãng thì p9983 hiện tại là duy nhất chiếc điện thoại hạng sang và trang bị mức giá niêm yết khoảng 11 triệu đồng. bên cạnh đó vài ngày trở lại đây, BlackBerry p9983 nhập khẩu đã thấy cùng mức giá mua chỉ 5 đến 6 triệu đồng, ngang cùng bất kể điện thoại di động tầm trung và iPhone đời cổ điển đã qua dùng.

>> Khi tất cả dòng máy p9983 đang được biết tới là một chiếc BlackBerry mức tiền rẻ thì chiếc BlackBerry đang được khá nhiều người sử dụng theo sát đặc biệt là các người lao động, cùng tính chất bền và nghe gọi xịn, chiếc bao da blackberry p9983 được cung cấp ngày càng rẻ sơ với ngày xưa.

Giới kinh doanh di động̣ xách tay cho biế thành phẩm này đang làm ra cơn sốt tương tự như iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật của năm ngoái, bởi giá rẻ hơn duy nhất nửa so với hàng mới. vài điều trung tâm chưa sở hữu hàng để bán tuy nhiên cũng chạy chương trình đặt hàng trước hệt như những thành phẩm hạng sang đời mới.

bao-da-blackberry-porsche-design 5

Mức tiền niêm yết ban đầu của chiếc smartphone cao cấp này là 11.000.000đ

Theo anh H, chủ địa chỉ di động ở Hồ Chí Minh thì lượng hàng BlackBerry p9983 vừa sở hữu mặt ở Việt Nam thực chất hàng tồn kho, mới được tất cả nhà mạng và đại lý ở nước ngoài xả. Đa phần bất kể máy BlackBerry mang từ nước ngoài giá rẻ mới thấy đều là hàng mới chắc chắn, đẩy đủ hộp đựng nguyên bản và dùng được bình thường, không cần đến sim ghép. Việc đang có mức tiền cao nay đột ngột rẻ đi nhiều khiến nhu cầu săn lùng mặt hàng này tăng vọt cạnh đây.

>> Để mang đến duy nhất chiếc BlackBerry tốt nhất, phân khúc p9983 silver là một phân khúc được yêu thích nhất với chiếc các chỉnh sửa đến từ nhà cung cấp sau khi p9983 trang bị nhiều vấn đề khi Ra đời. khá nhiều tai nghe BlackBerry Z10 được nói đến như duy nhất lựa chọn tốt nhất cho dòng BlackBerry 10. Mức giá lúc này của p9983 Silver vẫn cao hơn hẳn so với p9983 thường.

Việc những chiếc p9983 giá rẻ tràn về Việt Nam được cho sẽ gây nhiều tác động đến mọi dòng thiết bị BlackBerry đang cung cấp có xuất xứ rõ ràng.

Điện thoại di động hạng sang đáng mua nhất

Trước trạng thái BlackBerry p9983 “sập” giá và hàng về ồ ạt như thế này, nhiều người không khỏi nắm lấy cơ hội sở hữu cho mình duy nhất “em” smartphone cấu hình siêu đẳng cấp mà mức giá rẻ chưa từng trang bị như thế này. đích thực Blackberry p9983 sở hữu thông số kĩ thuật khiến cho nhiều bạn mê mẩn.

Các chiếc p9983 đại hạ giá bán ở Việt Nam hiện được chia thiết kế hai loại. duy nhất model là hàng châu Âu, sử dụng Bàn phím AZRTY thay bởi QWERTY kiểu cũ. Loại hàng còn lại, theo giới kinh doanh, là hàng quốc tế, được gom về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này ẩn chứa nhiều rủi ro hơn bởi sở hữu thể bao gồm cả hàng trưng bày, được mông má lại trước khi đóng hộp cung cấp lại sang phía Việt Nam.

bao-da-blackberry-p9983

Là thành phẩm xa lạ cùng nhiều khách hàng trong nước nhưng sau khi được đại hạ mức giá, p9983 đang trở thành món hàng hot trên thị trường. một địa chỉ cho biết, họ nhập về 200 máy và bán hết sạch trong 3 ngày.

>> Khi các chiếc điện thoại p9983 gần như đã hết thời điểm này thì chiếc BlackBerry Silver vẫn được ưa chuộng, phân khúc mới nhất lúc này sở hữu thể là tất cả dòng BlackBerry Android, đây là lựa chọn thứ 2 nếu quý khách không thể sắm cho mình một chiếc bao da blackberry p9983. Mức giá của BlackBerry Android thường cao hơn so với những chiếc điện thoại p9983.

p9983 là sản phẩm sở hữu làm lạ của BlackBerry và không dành cho số đông người yêu thích BB. sản phẩm này sở hữu màn cảm ứng vuông 4,5 inch độ phân giải 1.440 x 1.440 pixel, Bàn phím cứng kết hợp cảm ứng (để cuộn trang) và chạy chiếc điện thoại BlackBerry 10 OS.

Máy móc trang bị cấu hình mạnh với vi xử lí Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3 GB, bộ nhớ lưu trữ trong 32 GB và pin 3.450 mAh.

Liên quan đến sản phẩm đầu ra BlackBerry, người đam mê của Dâu đen ở Việt Nam vừa đón duy nhất tin không vui khi BlackBerry giới thiệu dừng việc tự làm, sản xuất điện thoại để tập trung cho mảng phần mềm. Điều này đồng nghĩa, người yêu thích BB sở hữu thể chỉ chứng kiến những chiếc di động̣ gắn “mác” BlackBerry vì bên thứ 3 sản xuất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.