Asus sẽ giới thiệu Zenfone 4 vào tháng 7

0
73
asus-se-gioi-thieu-zenfone-4-vao-thang-7

Zenfone 4 sẽ ra mắt muộn hơn nhiều so với mọi năm.

Đầu năm nay, Asus tiết lộ Zenfone 4 sẽ ra mắt trong tháng 5 nhưng thiết bị này vẫn “bặt vô âm tín” dù hiện đã là giữa tháng 6. Theo báo cáo mới nhất từ Phonearena, hãng đã buộc phải rời ngày ra mắt sang cuối tháng 7.

Nguồn tin cũng tiết lộ Asus phải thay đổi kế hoạch do muốn cải thiện thông số kỹ thuật cũng như thay đổi một số chi tiết về thiết kế. Hãng sẽ ra mắt Zenfone 4 một phiên bản duy nhất kích thước 5,5 inch với giá khoảng 500 USD. Sau đó, các biển thể mới với kích thước khác nhau sẽ lần lượt được giới thiệu – điều Asus vẫn thường làm với Zenfone 2 và Zenfone 3 gần đây.

Với mức giá mới, Zenfone 4 có giá cao hơn so với mức khoảng 400 USD so với Zenfone 3 năm ngoái. Asus đã liên tục đẩy dòng Zenfone lên mức giá cao hơn trong những năm qua. Tuy nhiên, chiến lược này chưa cho thấy thành công khi Zenfone 2 rồi Zenfone 3 đều chỉ là “cái bóng” so với sự thành công của thế hệ đầu tiên.

Asus kỳ vọng sự xuất hiện của Zenfone 4 sẽ tạo ra lợi nhuận trong quý II này. Mảng kinh doanh điện thoại thông minh của hãng đã bị lỗ trong nửa đầu năm nay.

Ngoài Zenfone 4, công ty Đài Loan đã bắt đầu nghiên cứu Zenfone 5. Máy dự kiến sẽ ra mắt sớm tại MWC 2018 để cạnh tranh với các flagship đến từ Samsung, LG, HTC…

Zem lại thiết kế Zenfone 3 năm ngoái:

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.